fbpx
วันพุธ, 12 มิถุนายน 2567

3 เหตุผลเน้นๆ ที่จำเป็นต้องมีไส้กรอกติดตู้เย็นไว้ในบ้าน

3 เหตุผลเน้นๆ ที่จำเป็นต้องมีไส้กรอกติดตู้เย็นไว้ในบ้าน  เวลาที่เราเดินออกไปซื้ออาหาร วัตถุดิบนอกบ้าน ชอบซื้ออะไรกันมาบ้างเอ่ย ? แต่สำหรับผมแล้ว   สิ่งหนึ่งที่อยากแนะนำเลยทีเดียวคือ  “ไส้กรอก” ซื้อเก็บไว้เป็นแพ๊ค ๆ กันไปเลย ! แต่ถ้าถามว่า ทำไมเราถึงจำเป็นต้องมีไส้กรอกติดตู้เย็นไว้ในบ้าน ?? ซื้ออย่างอื่นไม่ได้เหรอ ?  จริง ๆ ไม่ใช่ว่าซื้ออย่างอื่นไม่ดีครับ แต่มันก็มีอะไรดี ๆ เยอะเหมือนกันนะครับ สำหรับเจ้าสิ่งไม่มีชีวิตที่เรียก “ไส้กรอก” โดยขอพูดถึง 3 เหตุผล แบบเข้าใจง่ายให้ลองแลกเปลี่ยนความคิดเห็นกันดูนะครับ หลังจากอ่านจบทุกคนอาจจะสนใจไส้กรอก AFM ไปติดตู้เย็นกันคนละ 3 – 4 ถุงเลยก็ได้นะครับ  

               1. อร่อยได้อย่างหลากหลาย

               ถ้าพูดถึงวัตถุดิบอื่น ๆ เวลาเราไปจ่ายตลาด มันก็มีรสชาติดีได้เหมือนกัน แต่เจ้าไส้กรอกนี่ หากลองคิด ๆ ดูแล้ว ผมว่ามันมีความหลากหลาย มีสีสันในตัวเองเยอะเลย ไม่ว่าจะนำมาทำเป็นขนม หรือเอามาทำเป็นอาหารจานหลัก ก็ทำได้เยอะแยะไปหมด เมนูที่ผมชอบกินบ่อย ๆ แบบทำง่าย ๆ เลย เช่น ขนมปังกับไส้กรอก  มีชีสหน่อย แล้วปิ้งในเตาปิ้ง ใช้ได้แล้วครับตอนเช้า !! หรือถ้าสายของทอด ก็ไส้กรอกทอดครับ ฯลฯ สรุปคือ มีอย่างเดียว ทำได้ตั้งหลายแบบ หลายเมนู จะไม่คุ้มได้ยังไง !!

               2. อร่อยได้อย่างง่าย ๆ

               นอกจากจะอร่อยได้อย่างหลากหลายเมนูแล้ว จะสังเกตได้เลยว่า เวลานำไส้กรอกมาทำอาหาร ก็จะทำได้หลาย ๆ เมนูที่ “ไม่ต้องเครียดกับการเตรียมวัตถุดิบ หรือขั้นตอนการทำอาหารมาก” เวลาพวกเรานั่งดู Youtube กัน เราก็ง่าย ๆ เลยครับ นำไส้กรอกออกมาเข้าไมโครเวฟ หาซอสมะเขือเทศ/ซอสพริก ซักหน่อย จบ ! อะไรมันจะอร่อยกันง่ายเบอร์นี้ ….. หรืออย่างเช่น เอาไปประกอบอาหารอย่างเช่น นำไปผัด นำไปทอด ไม่ต้องห่วงเลย ว่า ไส้กรอกจะรูปทรงออกมาเละ ทรงที่หั่นไว้จะบิดเบี้ยว อย่างเช่น เวลาคลุกทำยำไส้กรอก หรือยำวุ้นเส้นใส่ไส้กรอกนี่คือ เราไม่ต้องกลัวเลยว่าวัตถุดิบจะเป็นอะไรไหม อย่างนี้เลย !!

               3. อร่อยได้ยาวนาน

               การเก็บรักษาวัตถุดิบไว้ได้นาน ๆ ยิ่งในช่วงโควิดนี่จำเป็นมากมาย เพราะออกบ้านได้น้อยลงครับ ทีนี้ ! ไส้กรอกนี่เองครับ ที่พอจะช่วยได้ในเรื่องนี้เลย ดูจากตามรูปภาพด้านล่างนี้เลยครับผม !

ดูรูปภาพและรีวิวได้เลยครับที่ : รีวิวคอร์นด็อกชีสAFM ,

               อย่างตัวนี้ครับ CornDog (คอร์นด๊อก) ซึ่งเป็นไส้กรอกไก่เสียบไม้ชุบแป้งทอด สอดไส้ชีส ซึ่งเก็บไว้แบบแช่แข็งไว้ในตู้เย็นได้สบาย ๆ เลยครับ และจากตรงส่วนรูปเห็นได้ชัดเจนเลยว่า เก็บไว้ได้นานเลยทีเดียว  ถือว่าอร่อยกันแบบยาวนานเลยครับ รับรองว่า เก็บคอร์นด๊อกไว้ในคอนโด หรือที่บ้านของคุณ แล้วจะเพลิดเพลินไปอีกแสนนานครับ ….

               นี่ก็เป็นเหตุผลหลัก ๆ เลยว่าทำไมต้องเป็น “ไส้กรอก” ที่จะทำให้ตู้เย็นของคุณดูสมบูรณ์แบบขึ้นในทุก ๆ วันได้ (555+) แล้วก็อย่าลืมนะครับ ทาง AFM เองก็มีสินค้าไส้กรอกให้เลือกอย่างมากมาย อย่างเช่น ในรูปเป็น CornDog (คอร์นด๊อก) มาใน Theme “ไส้กรอกไก่เสียบไม้ชุบแป้งทอด สอดไส้ชีส” ลองหาซื้อกันไปทานดูครับ (ดูรายละเอียดสินค้าได้ในเว็ปไซต์ที่ทิ้งไว้ให้แล้วได้นะครับ) …………..

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

โบโลน่า

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที