fbpx
วันอาทิตย์, 19 พฤษภาคม 2567

10 อันดับ ร้านขายของ ที่คนคิดถึง

10 อันดับ ร้านขายของ ที่คนคิดถึง หลังการที่ทุกท่านต้องทงานที่บ้าน หรือไม่สามารถออกไปรร้านใดใดได้ เราเข้าใจวันนี้จึงได้รวบรวมเนื้อหาจากการค้นหาปี 2020 ว่า มีคนค้นหาร้านค้าต่างๆ

มี ร้านขายของ ดังนี้

1. ร้านตัดผม

ใครๆ ก็คิดถึงร้านนี้เลย ผมยาวทุกคน บางคนตัดได้ อย่างคุณรผู้ชายบางท่านอาจจะร้อนไม่รู้ทำอย่างไร บางท่านถึงขึ้น หาวิธี ตัดผมเองด้วยปัตตาเลี่ยน เพื่อให้ผมสั่นลง คุณผู้หญิงบาง ท่านอาจจะใช้กรรไกรตัดผมเอง ตอนนี้ทุกท่านคงคิดถึงจะแย่อยู่แล้วเนาะ เข้าใจๆ คนเลยหาเยอะเป็นพิเศษ

ร้านขายของ

2. ร้านชานมไข่มุก

อันนี้ ก็ชวนคิดถึง ปกติเราอยู่ กับกวนที่ทำงาน กวนเพื่อน ทุกครั้งที่ได้ไปแวะร้านสักร้านในใจเราอาจจะมีร้านชาไขมุกสักร้านในใจ เข้าใจดี รสนมหวานๆ ชวนฝัน หิวเลย

ร้านขายของ

3. ร้านจักรยาน

อันนี้เข้าใจได้ หลายๆท่าน คงพยายามหาวิธีออกกำลังกาย หรือหาวิธีเดินทางคนเดียวเพื่อหลีกเลี่ยงความแออัด จึงหาซื้อรถจักรยาน หรือไม่ก็นำจักรยานเก่าไปซ่อมเพื่อสามารถนำกลับมาใช้ได้ น่าสนใจทีเดียว ประหยัดด้วย บางทีขี่จักรยานในกรุงเทพ อาจจะไว้กว่าการนั่งรถเมย์อีก

ร้านขายของ

4. ร้านกาแฟ

ร้านนี้แอดมินอาจไปอยู่เลย ปกติเราไปทำงานที่นั่น นั่งกินกาแฟ จิบชา ขนมหวานนั่งคุยกับเพื่อน นั่งคุยกับแฟน บรรยากาศ ชิว ๆ ผ่อน คลาย พัก สมอง แอดมิน คิดถึงร้านกาแฟ ที่สำคัญปัจจุบัน ดื่มแต่กาแฟร้อน คิดถึงกาแฟสดสุด ๆ

ร้านขายของ

5. ร้านเสื้อผ้า

ร้านนี้ สายช็อป ชวนคิดถึงแน่นอน ปกติเราจะไปเดินชมนกชมไม้ ชมเสื้อผ้า ตามร้านต่างๆ ไปหาโปรโมชั่นสนุกๆ จากป้ายลดราคา ของลดราคาชวนฟิน เดินไปมา หยิบไปหยิบมาหลายตัว แต่บรรยากาศแบบนั้นสนุกดีนะ มันไม่เหมือนบรรยากาศการช็อปออนไลน์ ถ้าเห็นของจริงเราเห็นทั้งสี ทั้งได้ลองใส่ มันจะรู้สึกดีว่าเข้ากับเราไหมด้วยแหละ มีใครเข้าใจเราบ้าง

ร้านขายของ

6. ร้านขายยา

ร้านขายยา อาจจะไม่ได้ซื้อยาอย่างเดียวก็เป็นได้ มีทั้งอาหารเสริม ยา หรือของใช้ในบ้านบางอย่าง เยอะแยะเลยในปัจจุบัน แต่สุดท้าย ช่วงนี้ โควิด ระบาดเยอะจริงๆ จึงทำให้คน ค้นหายาเพื่อรับประทานและอาหารเสริมมากขึ้นไป

ร้านขายของ

7. ร้านขายอุปกรณ์เบเกอรี่

อันนี้ ได้ยิข่าวจากร้านพี่ๆ ว่า ปัจจุบัน คนเราอยู่บ้านกันเยอะมากจึงมีการขายอุปกรณ์ เบเกอรี่ เยอะมาก เพราะจะหากิจกรรมทำในครอบครัวให้ความสนุกเกิดขึ้น แต่ในบางครั้งอาจจะซื้อไปเพราะประกอบอาชีพทำขนมขายผ่านระบบเดลิเวอรี่ ก็เป็นได้ ขอให้ทุกท่านมีความสุขในการทำนะคะ

ร้านขายของ

8. ร้านแบตเตอรี่

อันนี้ ค่อนข้างแปลกใจ ทำไมคนคิดถึงแบตเตอรี่ เท่าที่ได้สอบถามทางร้านทั่วไป ได้รับทราบว่า ปัจจุบันคนไม่ออกนอกบ้าน รถที่จอดนานๆ ทำให้ แบตเตอรี่เสีย รถสตาร์ไม่ติด จึงได้มีการเปลี่ยนแขบตกันค่อนข้างมาก เพราะรถไม่สามารถใช้การได้ ดังนั้นวิธีที่จะยืดอายุแบตเตอรี่ เราควรสตาร์รถด้วยนะคะ เพื่ออุ่นเครื่องให้มีไฟเลี้ยงตัวแบตเตอรี่ ด้วยนะคะ

ร้านขายของ

9. ร้านยํา

ร้านนี้ แอด ก็อยากไปนะ ร้านยำ ปกติ ยำถั่ว ยำไส้กรอก ยำลูกชิ้น ยำวุ้นเส้น ยำทะเล คือแค่พิมพ์แล้วหิวเลย ปกติเราจะนั่งทานที่ร้าน เราจะได้ทานหลาย ๆ อย่างทานกับเพื่อนยิ่งสนุก กินกันมันส์ เน้น เค็ม เผ็ด เปรี้ยวจี๊ด ยิ่งดี แซ่บ สุดฟิน ใครชอบคงคิดถึงเหมือนเราแน่ ๆ เลย เรานี่สายเปรี้ยว ๆ ฟิน

ร้านขายของ

10. ร้านนวดแผนไทย

อันนี้เราชอบสุดๆ เนื่องจาก คนที่ทำงานอยู่ที่บ้าน นานๆ ทำให้ปวด คอ ปวด ไหล่ ปวดหลังง่าย หรือเรียกว่า ออฟฟิศซินโดรม เมื่อได้เป็นแล้วช่าง… ทรมานใจ ปกติแล้วเราจะไปนวดบ่อย ๆ ทำให้เราผ่อนคลายมีความสุข แม้ตอนนวดอาจจะมีเสียงออกมาเล็กน้อย แต่เมื่อนวดเสร็จสบายตัว ผ่อนคลาย สบายตัวสุด ๆ

ร้านขายของ

11. (แถม) ร้านรถเข็นไส้กรอก

ร้านนี่ถูกใจแอด แอดชอบทานมากเลย เพราะทานไส้กรอก ออกไปทานร้านลุงหน้าบ้าน แกทอดกรอบจนเป็น เฟรนช์ฟรายส์ ลองไปตามอ่านกันได้เลย กรอบฟินๆ  หรือจะทานตัวอื่น ไส้กรอกชีส ยิ่งทานยิ่งฟิน

ร้านขายของ

เป็นอย่างไรบ้างที่ ร้านขายของ ที่เรารวบรวมมา อนาคตไม่นานนี้เราขอให้กลับมาเหมือนเดิม เพื่อเติมเต็มความฝันของพวกเราในอนาคตต่อไป เรามาร่วมอวยพรร่วมกันขอให้โรคโควิด-19 หายไปไวไว เราจะได้ไปใช้ชีวิตกันเหมือนเดิมขอให้ทุกคนระวังตัวรักษาตัวกันด้วยนะคะ ห่วงมากมายๆ

ร้านขายของ
Top 10 Grocery Stores

………………….

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที