fbpx
วันอังคาร, 29 พฤศจิกายน 2565

เมนูสอดไส้ ทานง่าย ได้ทันที

เมนูสอดไส้ ทานง่าย ได้ทันที
เคยไหม ? รู้สึกว่าการเตรียมอาหารบางครั้งยาก … ใช่ครับ !! เราคงรู้สึกถึงความยุ่งยากเยอะแยะไปหมดเลย ในหลาย ๆ เมนู  แม้บางครั้งจะเป็นของทานเล่น อาหารว่างก็ตาม ทีนี้เราลองมานึกถึงสาเหตุกันดี ๆ … จับเวลา ! ติ๊ก ๆ ๆ ๆ ๆ ๆ …….. อ้อ !! เข้าใจแล้ว เป็นเพราะวัตถุดิบบางอย่างไม่สามารถอยู่ได้คนเดียวโดยลำพัง เหมือนจะเอาขนมปังแผ่นมากินกันแบบเปล่า ๆ เฉย ๆ ก็คงไม่อร่อย  ……… ถึงหลายวัตถุดิบจะเป็นแบบนั้น แต่สำหรับ AFM แล้ว  แบรนด์นี้ตอบโจทย์ทุกคนอีกแล้วครับ ทำกินเองก็ง่าย ทำขายก็ดี  เพราะตอนนี้เราจะมาพูดถึงเมนูสอดไส้ แบบทานง่าย ทำง่าย ไม่ต้องปรุงแต่งเยอะมาก ก็อร่อยได้ทั้งวันแล้ว  มีอะไรมาแนะนำบ้าง

ลองตามมาดูกันได้ครับผม !

               1. ลูกชิ้นไก่สอดไส้ซอสไก่ย่าง

               ต้องบอกเลยว่าสำหรับ #AFM ถือเป็น #นวัตกรรมใหม่ไฟกระพริบ เลยทีเดียวครับ โดยปกติเรามักจะต้องหาซอสมาทานคู่กับลูกชิ้น แต่สำหรับเจ้าตัวนี้จะทำให้การทานเปลี่ยนไปได้เลย ! ขอบอกเลยครับว่า ต้องลอง ! ขั้นตอนการทำก็แสนง่ายดาย แค่นำไปทอด เท่านั้นเอง

               ถ้าลองได้กัดสักคำ จะรู้สึกได้ถึงไส้ซอสที่ไหลออกมาได้อย่างดีเลย รับรองครับว่า ฟินแบบไม่ต้องซื้อซอสใดๆ อีก ตัวนี้มันช่างกลมกล่อมหอมฟินในรสสัมผัสเลยครับ ! #ลูกชิ้นมีไส้

               2. คอร์นด๊อก (ไส้กรอกไกเสียบไม้ชุบแป้งทอด สอดไส้ชีส)

               สำหรับเจ้าตัวนี้ ผมถือว่าคุ้มจริงๆ เพราะตัวสินค้าได้ชุบแป้งออกมาเลย ทำให้เห็นชัด ๆ ไปเลยว่า สามารถนำไปทอดได้อย่างง่ายดายเลยทันทีครับ ในเรื่องรสชาตินั้น เราจะได้ทั้งรสหวานๆ หน่อย ๆ จากตัวแป้งครับ แถมมาพร้อมกับรสชาติดี ๆ จากตัวชีสอีกด้วย

               รับรองความกรอบ ๆ กรุบ ๆ อร่อยโดด ฟินเลยที่รักครับ !! บอกได้คำเดียวว่า ทานเปล่า ๆ แบบว่าไม่ต้องพึ่งพาอะไรเพิ่ม ยังได้เรื่อง !! #คอร์นด๊อก #แป้งกรอบ #ไส้กรอกชีส 

               3. ไส้กรอกชีส ไส้ทะลัก

               สำหรับแบรนด์ AFM แล้ว กล้าพูดกันเลยครับว่า “ไส้กรอกชีส” มาพร้อมกับความ “ไส้ทะลัก” #ชีสเยิ้มขั้นสุด แน่นอน ! เมนูไส้กรอกของ AFM มีหลายตัวเลยครับ ที่เป็นไส้กรอกชีส อร่อย ๆ รับรองสอดไส้ชีสแล้ว แค่นี้ก็แทบจะไม่ต้องทำอะไรต่อแล้วก็ได้ครับ เหมาะสำหรับความเร่งรีบในตอนเช้า หรือเวลาเร่งรีบอื่น ๆ แน่นอน !

                มีจำหน่ายกันอยู่ที่ #แม็คโคร ทุกสาขา เลยนะครับผม # ลองดูอย่างตัวนี้ก็ดีครับ “ไส้กรอกไก่จับโบ้ทองสอดไส้ชีส” รับรองอร่อยน่าดู !

สำหรับสินค้าของทาง AFM ไม่ได้มีแค่นี้ครับ !! ยังมีความอร่อยเพลิดเพลิน ทำกินเองก็ได้ ทำขายก็ดีครับ ยังไงลองเข้ามาดูเว็ปไซต์หรือติดตาม Facebook ทาง AFM ด้วยนะครับ ที่ https://www.facebook.com/AFMTHAILAND

จะได้ไม่พลาดเวลามีสินค้าน่าสนใจ ออกมาใหม่ด้วยเน้ออออ !!

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

ช็อคบอล

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที