fbpx
วันศุกร์, 2 ธันวาคม 2565

แนะนำ!! ขนมคลีน เค้กคลีน ฟิตหุ่นอยู่ก็กินได้!!

แนะนำ!! ขนมคลีน เค้กคลีน ฟิตหุ่นอยู่ก็กินได้!!สมัยนี้เทรนด์โลกมันเปลี่ยนไปแล้ว!  ใครบอกว่าอยากผอม ห้ามกินของหวาน บอกเลยว่าไม่จริ๊ง ไม่จริง วันนี้เราภูมิใจนำเสนอขนมคลีน ที่สายลีน อยากเฮทตี้ แต่ก็ชอบกินขนมหวานเป็นชีวิตจิตใจ จากร้าน Leanlife ร้านนี้มีขนมมากมายให้เลือกสรร แต่ที่ต้องตาต้องใจสุดๆ ก็คงหนีไม่พ้น 2 เมนูฮิตนี้

1.“ครัมเบิ้ล แครอท เค้ก”

เราเชื่อว่าหลายคาเฟ่ยกให้เค้กแครอทเป็นเมนูฮิตประจำร้าน แต่ถ้าจะต้องกินทุกครั้ง ก็คง(แอบ)รู้สึกผิดเหมือนกัน กลับมาต้องรีดเอาที่กินออกไปอีก มันเหนื่อย!  แต่ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป เพราะขนมร้านนี้เห็นกระปุกใหญ่ๆ แต่ 126 แคลลอรี่เอง (ไม่น่าเชื่อใช่มั้ยล่ะ แต่เชื่อเถอะ!) ร้านนี้เขายังบอกอีกนะว่า ไม่มีส่วนผสมของแป้ง  น้ำตาล และเนย

แต่ แต่ แต่…อย่าคิดว่าเป็นขนมคลีนแล้วจะไม่อร่อยนะ เพราะขนมร้านนี้ แม้จะคลีนแต่ก็ยังคงความหวาน กลมกล่อม เทกเจอร์ของครัมเบิ้ลเค้กอยู่ ตักขึ้นมาจะเห็นเนื้อครัมเบิ้ลที่มีทั้งอัลมอลต์ ลูกเกด และแครอท พอเคี้ยวปั๊มจะได้กลิ่นของชินนาม่อนตีขึ้นมา เมื่อความกรุบกรับของเนื้อครัมเบิ้ลผสมกับครีมชีสที่ไม่หวานจนเลี่ยน มันเป็นอะไรที่พอดี เป็นรสชาติที่โคตรจะลงตัว ตอนกินยังแอบคิดในใจนะว่า “เออ คนที่คิดสูตรนี่ก็ช่างสร้างสรรค์เนอะ!” ร้านนี้ไม่ได้มีดีแค่นี้นะ ยังมีอีกเมนูที่เราขอแนะนำ

2.ปั้นกลมช็อคอินทผาลัม

หลายคนคงพอทราบอยู่แล้วว่าอินทผาลัมเป็นผลไม้ที่มีรสหวาน อร่อยและมีสรรพคุณในการบำรุงร่างกาย ทานแล้วรู้สึกมีพลัง และมักถูกนำไปใช้ในการประกอบอาหารทั้งคาวและหวาน ที่สำคัญ คือ มักใช้แทนน้ำตาล ซึ่งก็สามารถให้ความหวานได้ไม่แพ้น้ำตาลเลยทีเดียว เมนูนี้มีลักษณะเป็นก้อนกลมๆ สีดำๆ แต่พอกัดเข้าไปจะรู้สึกได้ถึงรสดาร์กช็อคโกแลตขมนิดๆ ติดปลายลิ้น ตัดกับความหวานของอินผาลัม เคี้ยวแล้วก็กรุบๆ นึบๆ อร่อยมาก แถมใช้กรรมวิธีอบ ปราศจากน้ำมันแน่นอน ทั้งกระปุกนี้แค่ 174 แคลลอรี่เอ๊งง โอ๊ยย ยิ่งกินยิ่งฟินนนนะบอกเลย

มาถึงตอนนี้ คงอยากรู้พิกัดร้านแล้วล่ะสิ่ ร้านนี้เขามี IG ลองเข้าไปส่องดูเมนูขนมคลีนได้เลย จะสั่งกับร้านโดยตรงหรือจะสั่งผ่านแอพ AOW ก็ได้นะ (แต่แอบกระซิบว่า สั่งผ่านแอปนี้เขาส่งฟรีจ้า)

เอาล่ะ ถึงเวลาที่ต้องดูแลสุขภาพใจที่สุขภาพกายไม่พังแล้ว เพราะการกินของหวาน คือ เชื้อเพลิงที่หล่อเลี้ยงจิตวิญญาณ ไปลองกันเลย เย้!  (ปล.กินแต่พอดี จะได้กินต่อไปได้ยาวๆ ไม่รู้สึกผิดน๊า)

โดย ปภาวิชญ์

ติดตามที่ Facebook : https://www.facebook.com/TheZooeverywhere

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที