fbpx
วันอังคาร, 16 เมษายน 2567

รีวิวประสบการณ์จริง ๆ กับเหล่าสินค้า “สอดไส้” จาก AFM

รีวิวประสบการณ์จริง ๆ กับเหล่าสินค้า “สอดไส้” จาก AFM   สำหรับสินค้าแบรนด์นี้ จะเห็นได้ชัดเลยครับว่า มีสินค้าประเภทสอดไส้ต่างๆ มากมายจริง ๆ ไม่ว่าจะเป็นไส้กรอกหรืออย่างอื่น คราวนี้ผมจะลองมาแลกเปลี่ยนประสบการณ์จริง ! เพื่อแนะนำสำหรับใครที่กำลังหาซื้อสินค้าสำหรับทานเล่น หรือว่าทำเป็นเมนูอาหาร หรือนำมาเป็นส่วนหนึ่งของสำรับอาหารต่างๆ

โดยเป็นการรีวิวจากประสบการณ์ที่ได้ชิมสินค้าของแบรนด์ AFM ตามนี้เลยครับ

               1. การสอดไส้ในวัตถุดิบทำได้ดี

               หมายถึง กินเข้าไปแล้ว “อร่อย” เลยครับ  ผมขอยกตัวอย่างการสอดไส้ที่ทำออกมาได้ดีเลย นั่นคือ  “ลูกชิ้นไก่สอดไส้

ซอสไก่ย่าง ตรา AFM” สำหรับสินค้าตัวนี้ผมได้ทอดแบบน้ำมันไม่ได้ท่วมวัตถุดิบซึ่งเมื่อได้ลองสัมผัสรสชาติของตัวลูกชิ้นไก่นี้แล้ว อร่อยเลยครับ เหมาะทำทานเล่นมาก ๆ แถมการสอดไส้ซอสก็ทำออกมาได้ดี อร่อย กลมกล่อมมาก ๆ ครับ …

               2. ปริมาณการสอดไส้ในตัววัตถุดิบ

               จากที่ลองหลาย ๆ ตัวแล้ว ผมคิดว่า มีจุดหนึ่งที่น่าสนใจเลย คือ ปริมาณของไส้ในตัวสินค้า ทำออกมาได้เหมาะสมดีครับ และช่วยให้เราสามารถเข้าใจได้ในการกินว่า “มันเป็นเมนูสอดไส้จริงๆ” รับรู้ได้ทั้งตัวเนื้อสัมผัสของวัตถุดิบหลักและไส้ในตัววัตถุดิบนั้น

               ถ้าอยากให้เห็นภาพมากขึ้น ลองดูตัวนี้เลยครับ ไส้กรอกไก่ย่างสอดไส้ข้าวเหนียว ตรา AFM เพราะหากได้ลองแล้วจะสามารถรับรู้รสชาติได้ทั้งตัวไส้กรอกและข้าวเหนียวที่สอดไส้เข้ามาด้วยกัน และสินค้าตัวนี้ ผมบอกเลยครับว่า เหมือนกับว่าเรากำลังกินไก่ย่างและข้าวเหนียวอยู่จริง ๆ !  ถ้าลองชิมดูผมคิดว่า ทุก ๆ คนน่าจะต้องขอน้ำจิ้มดี ๆ สักถ้วย เพื่อเสิร์ฟคู่กับสินค้าตัวนี้ เพิ่มรสชาติในอาหารแน่นอนครับ       

               3. สะดวกต่อการเตรียมหรือทำอาหาร

               อย่างเช่นพวกไส้กรอกชีสเอง ผมคิดว่าแค่นี้ก็ทำให้เราสะดวกต่อการเตรียมเมนูอาหาร เช่น มื้อเช้า หรือมื้อว่าง ทานคู่กับแซนวิชอย่างง่าย ๆ แล้วนะครับ  ซึ่งจะเห็นได้เลยว่า แบรนด์ ๆ นี้ มีไส้กรอกสอดไส้ชีสอยู่หลายแบบเลยทีเดียว แต่นอกจากการสอดไส้ชีสแล้ว มีอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจมากเลยทีเดียว นี่เลยครับ “ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ ตรา AFM”  ซึ่งผมได้ลองชิมด้วยตัวเองดูแล้ว ถือว่าสามารถนำมาทานเล่น ๆ เป็นอาหารว่างเล็ก ๆ น้อย ๆ ก็ดีครับ เพราะด้วยความที่สอดไส้มาให้อยู่แล้ว จึงไม่ยุ่งยากเลยสำหรับการเตรียมวัตถุดิบ

               นอกจากนี้ ลองนำมาเสิร์ฟคู่กับเมนูขนมปัง แซนวิช อะไรต่างๆ ผมว่าก็เพิ่มรสชาติให้มื้ออาหารได้เหมือนกันนะครับ ……

               จากทั้งหมดที่ผมได้ขออนุญาตเล่าให้ทุกคนฟัง มีข้อสรุปได้สั้น ๆ เลยว่า สำหรับแบรนด์ AFM แล้ว ผมขอยกให้แบรนด์เป็นผู้นำทางด้านการผลิตสินค้าสอดไส้ หรือเป็นผู้นำทางด้านนวัตกรรมเกี่ยวกับการอาหาร โดยการสอดไส้สินค้าได้อย่างดีเลยครับ  ใครที่เคยลองทานสินค้าต่าง ๆ แล้ว  คิดเห็นเหมือนกันบ้างไหมครับ ?  อย่างไรก็ตาม ก็ขอฝากให้ลองช็อป ๆ ชิม ๆ กับสินค้าที่มีหลากหลายของแบรนด์ ๆ นี้ด้วยนะครับผม ติดตามกันได้ทั้งทาง Facebook และเว็ปไซต์เลยนะครับ

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที