fbpx
วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

พาส่องคาเฟ่หมา สุดคิวท์ ไปกี่ทีก็ดีต่อใจ

ส่อง คาเฟ่หมา สุดคิวท์ ไปกี่ทีก็ดจีย์ต่อใจ เคยได้ยินมั้ย เวลารู้สึกแย่ ได้กอดใครสักคนจะทำให้รู้สึกดีขึ้น วันนี้เราขอนำเสนอ คาเฟ่น้อนนนหมาแสนซน สุดคิวท์ ใครเหงาๆ เปลี่ยวๆ แวะไปกอดน้องหมาได้เลยที่ “DOG COUNTRY CAFÉ” พุทธมณฑลสาย 2 เป็นคาเฟ่หมาที่เขาเคลมว่าใหญ่ที่สุดในประเทศไทยเชียวนะ!! ที่นี่มีทั้งโซนเล่นกับสัตว์ และโซนของกิน

1.โซนเล่นกับสัตว์

โซนนี้จะมีน้องหมาน่ารักๆ เยอะแยะมากมาย มีสารพัดสายพันธุ์ ทั้งขนาดเล็ก ขนาดกลาง ไปจนขนาดใหญ่ แถมมีรอบปล่อยน้องหมามาให้เราได้เอ็นจอยโมเมนท์ด้วยกันตลอดไม่ขาดสาย หรือถ้าอยากจะให้อาหารน้องๆ ทางร้านก็มีบริการขายให้นะจ๊ะ แต่ไม่ซื้อก็เล่นได้น๊า และรับรองเลยว่าไปแล้วจะรู้สึกเป็นคนพิเศษทันที เพราะเราจะเนื้อหอมมาก น้องๆมารุมไม่หยุด ใครที่เป็นสายคนรักสัตว์ก็คงถูกใจสุดๆ ส่วนใครที่ไม่ใช่สายรักสัตว์เท่าไหร่ ก็อยากให้ลองไปน๊า น้องน่ารัก ไม่ดุ เป็นกันเองสุดๆ แถมขี้อ้อนด้วย ฮีลใจได้ดีเลยแหละ

หรือใครถ้าอยากมีภาพร่วมเฟรมไว้เป็นที่ระลึก น้องๆก็พร้อมจะเป็นดาราหน้ากล้องให้เราได้แชะภาพเก็บไว้ด้วยนะ

2.โซนของกิน

ขึ้นชื่อว่าคาเฟ่ ก็คงขาดของกินไม่ได้ แม้จะเป็นคาเฟ่หมา แต่ที่นี่ก็มีทั้งเครื่องดื่ม ของคาว ของหวาน ส่วนรสชาติไม่ต้องพูดถึงอร่อยไม่แพ้กัน มีเมนูทั้งไทยและเทศ ฟิวชั่นก็มี ส่วนของหวานก็มีให้เลือกมากมาย แม้เมนูจะไม่ได้ดูพิเศษแต่กินแล้วก็ต้องบอกว่าดีจ์ยต่อใจ ราคาก็ไม่แรงด้วย

แต่ แต่ แต่ ยังไม่หมดนะ เพราะที่นี่ ไม่ได้มีแค่น้องหมา แต่ยังมีน้องแมว สายทาสแมวห้ามพลาด หรือจะน้องกระต่ายก็มีนะ งานนี้บอกเลยว่าถ้าพลาดแล้วจะเสียใจเอานะ อยากให้ทุกคนลองไปดูสักครั้งในชีวิต ช่วงโควิดเขาก็เปิดให้บริการนะ มีมาตรการดูแลเรื่องโควิด-19 อย่างดีเลย…ไปค่ะ หยิบกุญแจ กระเป๋าตังค์ แล้วไปกอดน้องๆที่คาเฟ่หมากัน

พิกัด

ปักหมุด :  DOG COUNTRY CAFÉ  พุทธมณฑลสาย 2 (ร้านอาจจะอยู่ลึกหน่อยน๊า)

ค่าเข้า : เริ่มต้นที่ 199 บาท มีให้เลือกว่าจะอยู่เฉพาะโซนน้องหมา หรือจะไปครบทุกโซนราคาก็ต่างกัน

ติดต่อ : 020570194, 0851550552

Facebook : https://www.facebook.com/dogcountrycafe/

โดย ปภาวิชญ์

ติดตามที่ Facebook : https://www.facebook.com/TheZooeverywhere

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที