fbpx
วันเสาร์, 24 กุมภาพันธ์ 2567

ของกิน เข้าตัว คู่ AFM ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ

ของกิน เข้าตัว คู่ AFM ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ  ถ้าเราไม่ได้ลองเอง คงจะไม่มีทางรู้ว่า มันน่าจะเป็นยังไงได้บ้าง สำหรับเจ้าตัว “ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ ตรา AFM”  ตามที่อยู่ในรูปด้านล่างนี้เลยครับ !!   เพราะตอนที่เห็นไส้กรอกไก่ตัวนี้ครั้งแรก ก็สงสัยครับว่า มันจะทำออกมาแล้วมีรสชาติแบบใด และสามารถนำไปทำอาหารอะไรได้บ้างหนอ เอ่ย เอ๊ย ! 

(ใครที่สนใจเหมือนกัน ลองไปดูได้ที่ Makro นะครับ)

คนละครึ่ง

               เขียน ๆ เกริ่น ๆ นำมาพอสมควรแล้ว เข้าเรื่องเลยดีกว่า  พอผมได้เจ้า “ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ ตรา AFMตัวนี้มาแล้ว ผมก็คิดไปถึงว่า ถ้าลองนำมากินคู่กันกับข้าวผัด จะดีไหมหนอ ?  ไม่รอช้า ดึก ๆ หิวแล้วด้วยครับ เลยเตรียมเครื่องต่าง ๆ เอาไว้สำหรับผัดข้าวกันไปเลย

               สำหรับมื้อนี้ ! พอทำข้าวผัดเสร็จแล้ว ผมก็ได้ทอดไส้กรอกเลยครับ โดยนำมาทอดไฟอ่อน ๆ หน่อย  พอให้ผิวไส้กรอกเปลี่ยนสีเท่านั้น และผลที่ได้สัมผัสรสชาติจากการนำมาทานคู่กันกับข้าวผัด ก็ออกมาแบบนี้ครับผม :

               ผมรู้สึกว่า มันทำให้ข้าวผัดดูมีสีสันดีไปอีกแบบเหมือนกันครับ ทำให้ดูเหมาะเข้ากันดีเหมือนกันครับ !

คนละครึ่ง

               แต่ …… เมื่อได้ลองคู่กับข้าวผัดอย่างตามรูปไปแล้ว ในวันถัด ๆ มา ก็ต้องมาลองมาชิมดูอีกสักเมนูหนึ่ง คือ ขนมปังสอดไส้ชีสและไก่แผ่นรมควัน พร้อมด้วยตัวไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ แบบทอดไฟอ่อน ๆ ร่วมกันด้วย  ก็รู้สึกดีครับ รสชาติไส้กรอกออกมาได้ดีเลยทีเดียว 

               ผมคิดว่า ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศนี้น่าจะเหมาะเลยครับสำหรับเด็ก ๆ คิดว่าเด็ก ๆ น่าจะชอบกันนะครับ มีสอดไส้ซอสมะเขือเทศด้านในไส้กรอกแบบนี้ อีกอย่างคือ ผมคิดว่า ถ้าลองนำไปทำเป็นเมนูบางอย่าง เช่น พวกสอดไส้ในขนมปังแบบยาว ๆ มีผักใส่ลงไปด้วย  ดูประหยัดดีครับ ประหยัดซอสมะเขือเทศหรือพวกซอสพริกทั้งหลาย ไปได้เหมือนกันครับ

คนละครึ่ง

มื้อเช้าไปกับขนมปังสอดไส้ชีสและไก่แผ่นรมควัน พร้อมกับไส้กรอกสอดไส้แบบเยิ้ม ๆ นี่เลยครับ !!

               เป็นยังไงกันบ้างครับ สำหรับการแนะนำ/รีวิว ตัว “ไส้กรอกไก่สอดไส้ซอสมะเขือเทศ ตรา AFM” นี้ เคยลองทานกันบ้างหรือยังครับ ?  แต่อย่างไรก็ตาม สำหรับสินค้าของแบรนด์นี้ ก็ไม่ได้หยุดอยู่แค่เรื่องของไส้กรอกอย่างเดียวนะครับ  ยังมีอีกหลายเมนูเลยภายใต้สินค้าของแบรนด์นี้ ยิ่งสำหรับผู้ที่รักในอาหารที่มีการสอดไส้แล้วด้วย ยิ่งตอบโจทย์ไปใหญ่เลยครับ  เพราะแบรนด์นี้ดูโดดเด่นสำหรับการสอดไส้อาหารมากเลยทีเดียว  ยังไงก็ลองติดตามได้ทั้งทาง Facebook และเว็ปไซต์นะครับ ……………………..

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที