fbpx
วันศุกร์, 2 ธันวาคม 2565

ของกิน เข้าตัว AFM ไส้กรอก ลองกินเอง ถึงได้เข้าใจ

ของกิน เข้าตัวAFM ไส้กรอก ลองกินเอง ถึงได้เข้าใจ ช่วงหลัง ๆ มานี้ ตัวผมเองจะไม่ค่อยอยากทำกับข้าวกินเองเท่าไหร่ เพราะเริ่มรู้สึกจะขี้เกียจพอสมควรแต่สุดท้ายก็ต้องไปหาซื้อของกินอยู่ดี เผื่อเวลาหิว หรือว่าอยากจะทำอะไรบางอย่างกินเองง่าย ๆ บ้าง  แล้วพอดีเดิน ๆ ไปก็เลยไปเจอเข้ากับไส้กรอกของ AFM หลายตัวเหมือนกันครับ  แต่สุดท้ายก็ขอเลือก ๆ มาสักตัวหนึ่ง ก่อน อยากลองชิมดูเหมือนกัน ผมก็เลยเลือกเป็น “ไส้กรอกไก่ รมควันหนังกรอบ (AFM) ”  ซึ่งดูผิวเผินก็เหมือนไส้กรอกทั่วไป ๆ ครับ 

ขาย อะไร ดี ออนไลน์ 2021

แต่เรื่องมันเกิดขึ้นตรงที่ พอผมจะลองเอามาทำเป็นมื้อเย็นง่าย ๆ เป็นข้าวสวยไข่ดาวไส้กรอก ผมก็เลยจัดการทอดไข่ดาวและทอดไส้กรอกจนเรียบร้อยหมดแล้ว วางบนข้าวสวย พร้อมมีซอสจิ้มนิดหน่อย

ขาย อะไร ดี ออนไลน์ 2021

               หลังจากทำกับข้าวแล้ว ก็เปิดคอมพิวเตอร์นั่งหาอะไรดูเพลิน ๆ จะได้เพลิดเพลินระหว่างกินข้าวไปด้วย ……….. อันนี้ขอบอกตรง ๆ เลยครับว่า เป็นการชิมไส้กรอกตัวนี้ครั้งแรกเลยจริง ๆ สำหรับเจ้า “ไส้กรอกไก่ รมควันหนังกรอบ (AFM)” ตัวนี้  ซึ่งจำความรู้สึกตัวเองได้เลยตอนกัดเข้าไปครั้งแรกว่า อื้อหือ ! มันมีความหอมของตัวไส้กรอก (จริง ๆ ตัวไส้กรอกมันก็รู้สึกจะมีความหอมตั้งแต่ก่อนผมจะเอามาทอดแล้วครับ) ทีนี้พอได้ลองรสชาติ รู้สึกได้เลยว่า อร่อยมากจริง ๆ แล้วกินกับข้าว นี่คือแบบว่า ทำให้ข้าว อร่อยขึ้นมาเลยจริง ๆ  ทั้งที่ในจานข้าวตรงไหนก็มีไข่ดาววางอยู่บนข้าวด้วย แต่ทำไปทำมา ผมกลับลืมไข่ดาวในจานไปชั่วครู่เลยครับ !!

               พอผมกินข้าวอิ่มแล้ว กลับรู้สึกว่า มีความสุขจริง ๆ ที่ได้หาอะไรดี ๆ มากินตอนมื้ออาหารนี้ เพราะตัวผมเองช่วงนี้จะไม่ค่อยได้ทำอะไรกินเองอยู่แล้ว  แต่มื้อนี้นี่คือ ทำให้ผมเริ่มมีกำลังใจอยากจะหาเมนูมาฝึกทำเองเพิ่มขึ้นเลยครับ เพราะความรู้สึกที่กัดไส้กรอกที่เราทอดเองมันรู้สึกดีจริง ๆ นะ !! แล้วบังเอิญว่า ตัวไส้กรอกนี้มันก็สามารถนำมาทำอะไรได้หลายอย่างมากเลย วันถัดไปว่าจะลองเอามายำเผ็ดๆ คู่กับมาม่าดู ผมว่าอร่อยแน่เลยครับ !!  #กินมื้อนี้แล้วอารมณ์ดีจริงๆเลย

               และแน่นอนว่า ! หลังจากวันนี้ไป สำหรับแบรนด์ AFM แล้ว ผมคงต้องติดตามและลองชิมอีกหลาย ๆ ตัวที่เห็นมีขายอยู่มาลองกินดูเพิ่ม  ผมคิดว่าต้องเจอสินค้าตัวดี ๆ อีกหลากหลายเลยแน่ ๆ !! ขนาดว่าผมเลือกตัวที่แบบดูธรรมดา ๆ แต่กลับประทับใจตั้งแต่ครั้งแรกเลย สำหรับเจ้า “ไส้กรอกไก่ รมควันหนังกรอบ (AFM)” ตัวนี้ครับ (จริงๆ ผมเคยลองกินไส้กรอก AFM ตามร้านหม่าล่าแล้วครับ แต่เป็นตัวอื่นครับ และไส้กรอกที่ผมทำกินนี้ มันต่างอีกอย่างคือ มันยังไม่ต้องทาซอสหม่าล่าหรือยังไม่ทันต้องจิ้มซอสอะไรเลย แค่กินเปล่า ๆ ผมว่าก็อร่อยมาก ๆ แล้วครับ) ……….. #ประทับใจ!

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที