fbpx
วันจันทร์, 13 พฤษภาคม 2567

แฮมหมู รีวิวของกิน ของจริง PPORK

แฮมหมู รีวิวของกิน ของจริง PPORK สวัสดีครับทุกคน …… ผมตั้งใจให้บทความ “ของ (กิน) เข้าตัว × P-PORK” เป็นบทความที่เล่าถึงประสบการณ์จริง ! โดนมากับตัวจริง ๆ  จากการได้ลองชิมสินค้าจากทาง P-PORK หรือแบรนด์อื่น ๆ ที่อยู่สังกัดเดียวกัน เพื่อให้รีวิวกันได้อย่าง ไม่มโนเลย

เริ่มกันเลย

               ในตอนแรกนี้ เกริ่น ๆ นิดนึง  “แฮ่มๆ ๆ ๆ !” (เสียงกระแอมครับ 555+)  คือผมเองเป็นคนชอบกินขนมปังเหมือนกัน แล้วก็บางทีก็จะซื้อขนมปังมาสอดไส้เอง แล้วบังเอิญว่าจะชอบกินตอนเช้า ๆ เหมือนกัน วันนี้ก็เลยไปห้างมาแล้วพอดีได้เจอกับ “แฮมหมู” ของ P.Pork ซึ่งเป็นสินค้าภายใต้แบรนด์ P-PORK เหมือนกัน ปกติผมก็จะชอบกินอย่างเช่น ขนมปังแฮมชีส อะไรทำนองนี้อยู่แล้ว ก็เลยหิ้วตัวนี้มาพร้อมกับชีสแบบแผ่น มาลองดูกัน

แฮมหมู

               จากรูปที่ถ่ายออกมาสด ๆ ร้อน ๆ เลย  ผมก็เลยคิดเล่น ๆ ว่า  เอามาทำอะไรดีนอกจากแปะชีสลงไปที่แฮม พอดีผมมีซอสมะเขือเทศ กับซอสพริก ได้ทีละผมก็เลยหยิบทั้งคู่มาปาด ๆ ไปที่ตัวขนมปังแล้วก็เอาแฮมด้านที่ไม่ได้แปะชีสวางลงไปตรงด้านที่ทาซอส (ผมทำสองชุดครับ ชุดแรกซอสมะเขือเทศ ชุดที่สองซอสพริก)

แฮมหมู

               พอดีว่าที่ห้องพักของผมมีเครื่องสำหรับทำขนมปังพอดี เลยจับใส่เครื่องเสียเลย …….. ออกมาหน้าตาน่ากินอยู่ครับผม !

แฮมหมู

               จากการสังเกตดูทั้งก่อนและขณะกำลังกินอยู่นั้น  ผมได้ข้อสรุปประมาณนึงเลยครับว่า

                              1. ขนาดของแผ่น : ขนาดของแผ่นแฮมหมู (P.Pork) นั้น  มีขนาดเท่า ๆ กับขนมปังที่ผมใช้ทำเมนูนี้เลยครับ ซึ่งถือว่าทำออกมาได้ตอบโจทย์กับใจเลย เนื่องจากจะได้สัมผัสเนื้อแฮมได้อย่างเน้น ๆ ตลอดการกัดได้ง่าย ๆ ครับ 

                              2. ความหนาของแผ่น: ตัวแผ่นแฮมมีความหนาที่พอดี ๆ เลยครับ  ซึ่งในจุดนี้เองทำให้ ตัวแฮมหมู (P.Pork) เหมาะมาก ๆ ที่จะมีติดบ้านไว้เลย เนื่องจากนำมาทำอาหารได้ง่ายมาก ๆ เช่น เราสามารถนำมาหั่นเป็นเต๋าหรือเป็นแท่งเล็ก ๆ หน่อย เพื่อนำไปทำเป็นอาหารอย่างอื่น ๆ ได้อีก ฯลฯ

                              3. เนื้อสัมผัส : รู้สึกว่าตัวแฮมเองจะมีความนุ่ม ๆ อยู่ครับ แล้วก็รสชาติดี เหมาะเลยที่จะนำมากินแบบที่ใจผมต้องการ เพราะพอลองกัดดูแล้ว ได้ทั้งรสชาติของชีสที่ร่วมด้วยอย่างชัดเจน และตัวซอสต่าง ๆ ที่ใส่เข้าไป ก็กินร่วมกันแล้ว ทำให้ได้รสชาติเข้ากันดีกับตัวซอสเหมือนกันครับ 

               จากที่เล่ามาทั้งหมด ก็สรุป ๆ ได้ง่าย ๆ เลยว่า  ของเค้าดี ได้มาตรฐานมาก ๆ เลยครับ ทั้งเรื่องเนื้อสัมผัส รสชาติ ขนาด ความหนา  ทำให้ต่อไปนี้ผมก็จะคิดเมนูอาหารเช้า หรือของกินเล่นได้ง่ายขึ้นมาก ๆ เลยครับ ! แล้วทุกคนคิดเห็นกันอย่างไรบ้าง ?  ยังไงก็ขอฝาก ๆ ทั้งแบรนด์ #P-PORK ไว้ด้วยนะครับ 

แฮมหมู

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที