fbpx
วันเสาร์, 4 เมษายน 2563

รีทวีต twitter รวม 100,000 ครั้ง ไส้กรอกจัมโบ้ทองชีส AFM

ไส้กรอกAFM

ตามที่ลูกค้าทุกท่านตามหา ไส้กรอกAFM รุ่นไส้กรอกจัมโบ้ทองสอดไส้ชีส ในหลายกระทู้ในหลาย เว็บไซด์ เราดีใจมาก ที่ทุกท่านให้ความสนใจไส้กรอก ของพวกเรา เรามีความตั้งใจในการพัฒนาสินค้ามาโดยตลอด วันนี้คุณลูกค้าช่วยกันรีวิวทำให้พวกเรามีความสุข วันนี้เราขอเล่าความสุขของพวกเราที่ได้ยินจากรีวิวลูกค้าของพวกเรา นะคะ

สินค้ามีจำหน่ายที่ Makro ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

รีวิวจากลูกค้า ไส้กรอกAFM

1 . รีวิวไส้กรอกAFM แรกมาจาก ซึงแงว♡@hbker0 เป็นบล๊อกเกอร์ที่น่ารักมากคะ รีวิวทุกอย่างที่ตนเองชอบ ชอบอันไหนก็รีวิวอันไหนดีก็ว่าดีตรงๆ แอดมินก็ชอบนะคะ ตรงเลยคนนี้ลองตามกันได้นะคะ

ซึงแงว♡@hbker07·25 มิ.ย.มันเป็นไส้กรอกชีสที่อร่อยที่สุดในชีวิตเลยอะ แบบชีสทั้งเส้น ชีสเยอะมาก กัดทีชีสแตกในปากไหลลงคอแบบโคตรรรรฟิน ละคือไปหาที่ไหนก็ไม่มี จนต้องถามเจ๊ที่ขายว่าซื้อที่ไหน พอได้ยี่ห้อมากูก็ไม่รู้จะหาที่ไหนอีก5555555555555555555 แง้ จะแดกทีต้องถ่อไปลาดกระบัง ไม่ได้ป้ะ

อ่านต่อคลิก

2 . รีวิวไส้กรอกAFM ที่สอง มาจาก ซึงแงว♡@hbker0 ยังคงรีวิว ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องรีทวีตอีกครั้ง ถึง 30,341 ทวีตแอดดีใจมาก

มีคนบอกว่ามันขายในแมคโคร แบบเดียวกันแต่คนละแพคเกจ ไปซื้อมาแล้วนะ สรุปคือไอสัดแงงงงงงงง ไม่ผอม ไม่ผอมแล้วจริงๆ อร่อยมาก ทำกินกับมาม่าเผ็ดคือแบบเดอะเบสที่สุดในโลก โอ๊ยๆๆๆๆๆ แต่ที่แมคโครมันไม่มีแบบจัมโบ้อะ ก็แทนกันได้แหละ เริ้บๆๆๆๆ

คลิกอ่านต่อ…..

3. รีวิว ไส้กรอกAFM จาก Pantip ในหัวข้อ “ถามหา ไส้กรอกชีส แบบถูกแต่เจ๋ง”

เรื่องของเรื่อง ลูกค้าท่านนี้ต้องการสอบถามว่าลูกชิ้นที่ขายในรถเข็น มีไส้กรอกชีสขายเลยตกใจ จึงสอบถามในกระทู้ จ้า

” กินพวกไส้กรอกนึ่งลูกชิ้นนึ่งข้างถนน
จะมีไส้กรอกยาวหน่อย ข้างในมีชีส (ปลอมป่าวไม่รู้) อัดแน่น ตลอดความยาวไส้กรอก ขายปลีกตกไม้ละ 10 บาท มันคือไส้กรอกยี่ห้ออะไร ใครพอจะเจอหรือบอกได้ไหม ถามพ่อค้าก็ไม่กล้า ครับ แฮ่ๆ ^^””” “

อ่านต่อคลิก…

4. รีวิว ไส้กรอกAFM รีทวีต ใหม่ล่าสุด รีทวีต 50,000 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ไส้กรอกAFMจัมโบ้ชีส

ไส้กรอกAFMจัมโบ้ชีส

“เป็นอย่างไรกันบ้าง ที่แอดมินนำรวบรวมรีวิวมาให้ทุกคนได้อ่าน ทุกท่านที่ รีวิว ทางแอดมินไม่ได้มีการจ้างแต่อย่างใด ทุกท่านทานสินค้าแล้วประทับใจ แล้วมารีวิวเอง แอดมินมีความสุขมากๆเลยนะคะ ถ้าเจออีกวันหลังแอดมินเอาแชร์ให้ฟังอีกนะคะ”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

ข่าวดี วันนี้ ถึง 19 พฤศจิกายน AFM

จัดกิจกรรมกินลุ้นทอง เพียงซื้อไส้กรอกAFM , P-Pork ทุกชิ้นที่แม็คโครทุกสาขา สามารถร่วมลุ้นของรางวัลรวมมูลค่า 100,000บาท สามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติม คลิก