fbpx
วันพุธ, 17 กรกฎาคม 2567

ไส้กรอก AFM รีทวีต twitter รวม 100,000 ครั้ง ต้องจัมโบ้ทองชีส

ไส้กรอก AFM รีทวีต twitter รวม 100,000 ครั้ง ต้องจัมโบ้ทองชีส ไส้กรอก AFM ตามที่ลูกค้าทุกท่านตามหา รุ่นไส้กรอกจัมโบ้ทองสอดไส้ชีส ในหลายกระทู้ในหลาย เว็บไซด์ เราดีใจมาก ที่ทุกท่านให้ความสนใจไส้กรอก ของพวกเรา เรามีความตั้งใจในการพัฒนาสินค้ามาโดยตลอด วันนี้คุณลูกค้าช่วยกันรีวิวทำให้พวกเรามีความสุข วันนี้เราขอเล่าความสุขของพวกเราที่ได้ยินจากรีวิวลูกค้าของพวกเรา นะคะ

ไส้กรอกชีส
ไส้กรอกAFM

สินค้ามีจำหน่ายที่ Makro ทุกสาขาและร้านค้าชั้นนำทั่วไป

รีวิว ไส้กรอก จากลูกค้า ไส้กรอกAFM

1 . รีวิวไส้กรอกAFM แรกมาจาก ซึงแงว♡@hbker0 เป็นบล๊อกเกอร์ที่น่ารักมากคะ รีวิวทุกอย่างที่ตนเองชอบ ชอบอันไหนก็รีวิวอันไหนดีก็ว่าดีตรงๆ แอดมินก็ชอบนะคะ ตรงเลยคนนี้ลองตามกันได้นะคะ

ซึงแงว♡@hbker07·25 มิ.ย.มันเป็นไส้กรอกชีสที่อร่อยที่สุดในชีวิตเลยอะ แบบชีสทั้งเส้น ชีสเยอะมาก กัดทีชีสแตกในปากไหลลงคอแบบโคตรรรรฟิน ละคือไปหาที่ไหนก็ไม่มี จนต้องถามเจ๊ที่ขายว่าซื้อที่ไหน พอได้ยี่ห้อมากูก็ไม่รู้จะหาที่ไหนอีก5555555555555555555 แง้ จะแดกทีต้องถ่อไปลาดกระบัง ไม่ได้ป้ะ

อ่านต่อคลิก
ไส้กรอก

2 . รีวิว ไส้กรอกAFM ที่สอง มาจาก ซึงแงว♡@hbker0 ยังคงรีวิว ได้รับความนิยมอย่างต่อเนื่องรีทวีตอีกครั้ง ถึง 30,341 ทวีตแอดดีใจมาก

มีคนบอกว่ามันขายในแมคโคร แบบเดียวกันแต่คนละแพคเกจ ไปซื้อมาแล้วนะ สรุปคือไอสัดแงงงงงงงง ไม่ผอม ไม่ผอมแล้วจริงๆ อร่อยมาก ทำกินกับมาม่าเผ็ดคือแบบเดอะเบสที่สุดในโลก โอ๊ยๆๆๆๆๆ แต่ที่แมคโครมันไม่มีแบบจัมโบ้อะ ก็แทนกันได้แหละ เริ้บๆๆๆๆ

คลิกอ่านต่อ…..
ไส้กรอก

3. รีวิว ไส้กรอกAFM จาก Pantip ในหัวข้อ “ถามหา ไส้กรอกชีส แบบถูกแต่เจ๋ง”

เรื่องของเรื่อง ลูกค้าท่านนี้ต้องการสอบถามว่าลูกชิ้นที่ขายในรถเข็น มีไส้กรอกชีสขายเลยตกใจ จึงสอบถามในกระทู้ จ้า

” กินพวกไส้กรอกนึ่งลูกชิ้นนึ่งข้างถนน
จะมีไส้กรอกยาวหน่อย ข้างในมีชีส (ปลอมป่าวไม่รู้) อัดแน่น ตลอดความยาวไส้กรอก ขายปลีกตกไม้ละ 10 บาท มันคือไส้กรอกยี่ห้ออะไร ใครพอจะเจอหรือบอกได้ไหม ถามพ่อค้าก็ไม่กล้า ครับ แฮ่ๆ ^^””” “

อ่านต่อคลิก…
ไส้กรอก

4. รีวิว ไส้กรอกAFM รีทวีต ใหม่ล่าสุด รีทวีต 50,000 ครั้งภายใน 24 ชั่วโมง ไส้กรอกAFMจัมโบ้ชีส

ไส้กรอก
ไส้กรอกAFMจัมโบ้ชีส

“เป็นอย่างไรกันบ้าง ที่แอดมินนำรวบรวมรีวิวมาให้ทุกคนได้อ่าน ทุกท่านที่ รีวิว ทางแอดมินไม่ได้มีการจ้างแต่อย่างใด ทุกท่านทานสินค้าแล้วประทับใจ แล้วมารีวิวเอง แอดมินมีความสุขมากๆเลยนะคะ ถ้าเจอ โปรโมชั่น อีกวันหลังแอดมินเอาแชร์ให้ฟังอีกนะคะ”

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สินค้า AFM ที่เราได้จำหน่าย ขอยกตัวอย่างดังนี้ คลิกอ่าน

ไส้กรอกแฟรงค์ ไก่ทองคำ หนังกรอบ ตรา AFM , ลูกชิ้นไก่ สอดไส้ ซอสไก่ย่าง ตรา AFM , ไส้กรอก ไก่พริก ตรา AFM , ลูกชิ้นปลาเยาวราช แบบ กลม ตรา AFM , ลูกชิ้นปลา เยาวราช แบบรักบี้ ตรา AFM , เต้าหู้ปลา สูตรเยาวราช ขายดี ตรา AFM , ยอไก่ สอดไส้ปลาหมึก ขายดี ตรา AFM , ไก่แผ่น รมควัน ตรา AFM , ไส้กรอก โบโลน่าไก่ ตรา AFM ,ไส้กรอกชีส 4 ชีส นวัตกรรมใหม่ ตรา AFM , ทอดมัน สูตรเยาวราช ตรา AFM , ซอสมาโย ทรัฟเฟิล AFM , ยอไก่พริก ไทยดำ ตรา AFM , ลูกชิ้น ไก่ย่าง ลูกชิ้นใหม่ ตรา AFM ,รีวิวชีสบอล แม็คโคร โครตชีส , ชีสเนย ชีสบอล คอร์นด็อก ,ไส้กรอกไก่ย่าง สอดไส้ข้าวเหนียว AFM ,ไส้กรอก AFM จัมโบ้ทองชีส , ไส้กรอกไก่ มินิสโม๊คกี้ ตรา AFM , ค็อกเทล สโม๊คกี้ ตรา AFM , หมึกเสียบไม้ ปิ้งย่าง ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ สอดไส้ ซอสมะเขือเทศ ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ จัมโบ้ ทองหนังกรอบ ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ รมควัน หนังกรอบ สอดไส้ชีส ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ สอดไส้ชีส ตรา AFM ,ไส้กรอก ไก่อร่อย ถือธงฟ้า ตรา AFM เป็นต้น

สินค้า PPORK ที่เราได้จำหน่าย ขอยกตัวอย่างดังนี้ คลิกอ่าน

แฮมหมู หมูอร่อย หั่นเต๋า ตรา พีพ๊อค PPork , ไส้กรอกหมู หมูอร่อย ตรา พีพ๊อค PPork , ไส้กรอกหมู ฮอทดอก คริสปี้ทอง ตรา PPork , สเต็กหมู ไส้กรอกหมู รูปแบบ ใหม่ ตรา PPork , ไส้กรอกหมู บูตะรมควันหนังกรอบ ตรา AFM แฮมหมู แบบชนิดแผ่น ตรา PPork

สนใจสินค้า ยี่ห้อ AFM P Pork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อ สอบ ถาม ได้ ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที