fbpx
วันอาทิตย์, 27 พฤศจิกายน 2565

โปรลดราคาครั้งสุดท้ายจาก AFM PPORK ที่ แม็คโคร เดือน 8 เดือน 9 พ.ศ.2565

25 ส.ค. 2022
832

แชร์เลยโปรสุดใจ โปรลดราคาครั้งสุดท้ายจาก AFM PPORK ราคาสินค้าเดิมที่คุณลูกค้าคุ้นเคย สามารถแวะเข้าไปที่ แม็คโคร ได้ทุกสาขาทั่วประเทศเลยนะคะ เป็นกำลังใจให้คนไทยคะ เราขอแนบประกาศด้านล่าง
.
กราบเรียนลูกค้าที่เคารพรักทุกท่าน
.
อ้างอิงจากสถานการณ์ที่ยากลำบากในเรื่องของต้นทุนสินค้าที่เพิ่มขึ้นในทุก ๆ วัน ซึ่งมีผลกระทบต่อการผลิตสินค้าตั้งแต่วันที่ 1 มกราคม 2565 เป็นต้นมา แต่ทางโรงงานและสินค้าไส้กรอก AFM ได้พยายามที่จะพยุงราคาขายให้ไม่มีผลกระทบต่อชีวิตประจำวันของคนไทยทั่วประเทศ เพราะว่าสินค้าไส้กรอก AFM เป็นสินค้าบริโภคที่มีส่วนสำคัญสำหรับคนไทยตั้งแต่เด็กจนถึงผู้ใหญ่ ทั้งนี้ยังเป็นสินค้าสำหรับมื้อเช้าที่เหมาะกับช่วงเร่งรีบหรือเป็นอาหารมื้อว่างสำหรับทุกคนที่สามารถหาซื้อได้ทั่วไปตาม ห้างสรรพสินค้า, ตลาด และรถเข็น
.
ตามที่กล่าวมานั้น โรงงานและไส้กรอก AFM คาดหวังกับต้นทุนสินค้าที่จะมีแนวโน้มลดราคาลง โดยตลอดระยะเวลาอันยาวนานกว่า 180 วัน หรือ 6 เดือน ที่ยากลำบาก แต่เหตุการณ์กลับไม่ได้เป็นอย่างที่คาดหวัง ราคาต้นทุนสินค้ามีทิศทางที่สูงขึ้นในทุก ๆ ครั้ง ที่มีการสั่งซื้อ
.
ดังนั้นทางโรงงานและสินค้าไส้กรอก AFM จึงขอเรียนให้ท่านทราบว่า ทางโรงงานและสินค้าไส้กรอก AFM ต้อง ขอโทษด้วยที่ไม่สามารถผยุงราคาสินค้าได้ต่อไป ซึ่งจะต้องมีการขึ้นราคาสินค้าในบางรายการ เพื่อให้ทางโรงงานสามารถดำเนินงานผลิตและหล่อเลี้ยงทีมงานกว่า 3,500 คน ให้ยังมีงานทำและสามารถดำรงชีวิตประจำวันได้ตามปกติ
.
แต่ทั้งนี้นั้นทางโรงงานและสินค้าไส้กรอก AFM ขอยืนยันในหลักความยุติธรรมและจรรยาบรรณของการดำเนินงานที่ยึดถือมาตลอด โดยถ้าต้นทุนสินค้ามีการปรับราคาลงมาสู่ภาวะปกติ ทางโรงงานและสินค้าไส้กรอก AFM จะรีบแจ้งและลดราคาสินค้าลงทันทีที่ได้รับข่าวดี
.
ขอแสดงความนับถือลูกค้าที่เคารพรักทุกท่าน

สินค้า AFM ที่เราได้จำหน่าย ขอยกตัวอย่างดังนี้ คลิกอ่าน

ไส้กรอกแฟรงค์ ไก่ทองคำ หนังกรอบ ตรา AFM , ลูกชิ้นไก่ สอดไส้ ซอสไก่ย่าง ตรา AFM , ไส้กรอก ไก่พริก ตรา AFM , ลูกชิ้นปลาเยาวราช แบบ กลม ตรา AFM , ลูกชิ้นปลา เยาวราช แบบรักบี้ ตรา AFM , เต้าหู้ปลา สูตรเยาวราช ขายดี ตรา AFM , ยอไก่ สอดไส้ปลาหมึก ขายดี ตรา AFM , ไก่แผ่น รมควัน ตรา AFM , ไส้กรอก โบโลน่าไก่ ตรา AFM ,ไส้กรอกชีส 4 ชีส นวัตกรรมใหม่ ตรา AFM , ทอดมัน สูตรเยาวราช ตรา AFM , ซอสมาโย ทรัฟเฟิล AFM , ยอไก่พริก ไทยดำ ตรา AFM , ลูกชิ้น ไก่ย่าง ลูกชิ้นใหม่ ตรา AFM ,รีวิวชีสบอล แม็คโคร โครตชีส , ชีสเนย ชีสบอล คอร์นด็อก ,ไส้กรอกไก่ย่าง สอดไส้ข้าวเหนียว AFM ,ไส้กรอก AFM จัมโบ้ทองชีส , ไส้กรอกไก่ มินิสโม๊คกี้ ตรา AFM , ค็อกเทล สโม๊คกี้ ตรา AFM , หมึกเสียบไม้ ปิ้งย่าง ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ สอดไส้ ซอสมะเขือเทศ ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ จัมโบ้ ทองหนังกรอบ ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ รมควัน หนังกรอบ สอดไส้ชีส ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ สอดไส้ชีส ตรา AFM ,ไส้กรอก ไก่อร่อย ถือธงฟ้า ตรา AFM เป็นต้น

สินค้า PPORK ที่เราได้จำหน่าย ขอยกตัวอย่างดังนี้ คลิกอ่าน

แฮมหมู หมูอร่อย หั่นเต๋า ตรา พีพ๊อค PPork , ไส้กรอกหมู หมูอร่อย ตรา พีพ๊อค PPork , ไส้กรอกหมู ฮอทดอก คริสปี้ทอง ตรา PPork , สเต็กหมู ไส้กรอกหมู รูปแบบ ใหม่ ตรา PPork , ไส้กรอกหมู บูตะรมควันหนังกรอบ ตรา AFM แฮมหมู แบบชนิดแผ่น ตรา PPork

สินค้ามีจำหน่าย

ที่แม็คโคร makro ทุกสาขา

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที