fbpx
วันพุธ, 15 พฤษภาคม 2567

ไส้กรอกชีสเยิ้มๆ ต้องไส้กรอก AFM!

ไส้กรอกชีสเยิ้มๆ ต้องไส้กรอก AFM! วันนี้เรามาชวนให้ลองกับไส้กรอก(โคตร)ชีส ที่อัดแน่นไปด้วยชีสแบบจุกๆ ซึ่งก็เป็นอะไรไปไม่ได้เลยนอกจาก “ไส้กรอกไก่รมควันหนังกรอบสอดไส้ชีส ตรา เอเอฟเอ็ม” ที่หลายคนรีวิว และตามหาอยู่นั่นเอง

หน้าตาไส้กรอกไก่รมควันสอดไส้ชีส

เมื่อแกะออกจากถุงก็จะเห็นเนื้อเด้งๆของไส้กรอก ชวนให้อยากลองกัดดูสักหน่อยว่าจะเด้งขนาดไหน แต่ความพิเศษของไส้กรอก AFM ที่ทำให้หลายคนต้องร้องว้าว! คือ ไส้ชีสที่อยู่ด้านในทั้งแท่งแบบแตกๆ ไปเลยค่ะคุณแม่!! แทบจะเท่ากับเนื้อด้านนอกของไส้กรอกอยู่แล้ว

เนื้อเด้งๆของไส้กรอกเมื่อแกะออกจากถุง
ดูกันแบบใกล้ๆกับเน้นไส้กรอกชีส
บีบออกมาจะเห็นไส้ชีสเป็นแท่งๆ
หรือจะผ่าครึ่งไส้ชีสก็ยังคงแน่นสุดๆ

เอาล่ะ! ถึงเวลาลิ้มลองแล้ว จะเอาเข้าไมโครเวฟก็ดี หม้ออบรมร้อนก็ดี หรือจะเอาไปทอดในกระทะก็ได้ แค่แปปเดียวเท่านั้นก็จะได้ไส้กรอกชีสที่มีกลิ่นหอมของไก่รมควันเตะจมูก กับไส้ชีสที่ละลายอยู่ด้านในไส้กรอกชวนให้น้ำลายไหล เมื่อกัดคำแรกก็จะสัมผัสได้กับไส้ชีสที่อัดแน่นเต็มๆคำ ความเยิ้มของชีสด้านใน ผสมผสานกับรสเค็มอ่อนๆของเนื้อไส้กรอก และความกรุบๆกรอบๆของหนังไส้กรอกชีสที่ชวนให้ต่อมรับรสต้องทำงานกันรัวๆ เพราะมันหยุดไม่ได้แล้วววว

ความเยิ้มของชีสที่อยู่ข้างใน

จะกินเปล่าๆ เพลินๆ ก็ได้ หรือจะเอาไปประกอบอาหารอย่างอื่นเราก็ไม่ติด เพราะไส้กรอกชีสของ AFM สามารถนำไปรังสรรค์เมนูอาหารได้หลากหลาย แถมรสชาดก็ยังอร่อยเหมือนเดิมอีกด้วย ส่วนจะมีเมนูอะไรที่น่าสนใจ ครั้งหน้าเราจะเอามาฝากน๊า

อร่อยแบบเต็มๆคำกับไส้กรอกชีสของAFM

เห็นไหมล่ะ!! บอกได้เลยว่าไส้กรอก(โคตร)ชีสของ AFM ตอบโจทก์มนุษย์สายชีสแบบสุดๆ หรือใครที่ไม่ใช่สายชีสก็อยากให้ได้ลิ้มลองกันนะ ถ้าได้ลองแล้วจะติดใจ จนต้องออกไปหามาไว้ติดบ้าน ส่วนใครที่สนใจก็สามารถไปตำได้ที่ Macro ใกล้บ้านทุกสาขา หรือจะแอดไลน์มาได้เลยที่ @AFMTRK …รีบๆออกไปตำกันนะ เรามาป้ายยาขนาดนี้แล้ว ช้าหมดระวังอดเอานะ!! …มาสร้างตำนานบทใหม่กับไส้กรอก(โคตร)ชีสสส AFM ไปด้วยกันนะทุกคน!!

โดย ปภาวิชญ์

ติดตามที่ Facebook : https://www.facebook.com/TheZooeverywhere

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที