fbpx
วันเสาร์, 20 กรกฎาคม 2567

เมนูทอดง่าย ๆ ได้ที่บ้าน แนะนำสำหรับช่วงสถานการณ์โควิด – 19

เมนูทอดง่าย ๆ ได้ที่บ้าน แนะนำสำหรับช่วงสถานการณ์โควิด – 19 ช่วงนี้ก็ยังเป็นยุคโควิดกันอยู่ครับ ซึ่งก็น่าเป็นห่วงเรื่องโรคภัยไข้เจ็บกันส่วนหนึ่ง และอีกส่วนหนึ่งคือ พอจะออกนอกบ้านแล้วก็เกิดความเสี่ยงมาก ๆ เลย  อย่างเช่น ไปหาอะไรกินนอกบ้าน ก็เริ่มดูน่าเป็นห่วงอยู่ วันนี้เลยลองมาแลกเปลี่ยนกันดูครับว่า เวลาออกนอกบ้านไปหาซื้อของมากินในบ้าน จะซื้ออะไรดี ที่ถึงแม้อยู่บ้าน ก็รู้สึกอิ่ม อร่อยกันได้ในครอบครัว เลยเป็นที่มาของการแนะนำความเห็นส่วนตัวสำหรับ “เมนูทอดง่าย ๆ ได้ที่บ้าน” ไม่ยุ่งยาก และอร่อยถูกใจไปเลย

ตามมาดูทางนี้เลยครับ !

               1. ลูกชิ้นทอ

               สำหรับเมนูเกี่ยวกับลูกชิ้นทอด ถ้าไม่แน่ใจว่าจะซื้อแบบไหนมาทำอาหารดี ขอแนะนำนี่เลย “ลูกชิ้นไก่ย่าง” วิธีทำก็แสนงายดาย เปิดเตาแล้วทอดไฟอ่อนๆ โดยใช้เวลาทอดนานๆ นิดนึงจนกรอบ เราก็จะได้อีกหนึ่งเมนูที่ “กรอบ น่ากิน รสชาติดี หอมไก่ย่างสุดๆ” เลยครับ

               2. ไส้กรอกทอด

               ไส้กรอกโดยปกติก็เป็นวัตถุดิบที่ทำอาหารได้ง่าย หลากหลายเมนูอยู่แล้ว เมนูไส้กรอกทอด ก็เช่นกัน กินได้ในหลาย ๆ ช่วงเวลา ไม่ว่าจะกินเล่น ๆ เพลิน ๆ หรือเป็นจานเสริมสำหรับมื้อกลาง – เย็น ก็ดีไปหมดทุกอย่างจริง ๆ เลย สำหรับทางแบรนด์ AFM ก็ผลิตไส้กรอกอยู่แล้ว ยังไงลองหาซื้อดูได้ตาม Makro นะครับ

               3. ชีสบอล

               เมนูทอดๆ ง่ายๆ อันดับสุดท้าย ขอแนะนำอย่างตั้งใจเลยครับ คือ “ชีสบอล ตรา AFM” ซึ่งมีจุดเด่นของเจ้าตัวนี้เลยคือ เป็นชีสบอลที่มีชีสแน่นมาก ๆ ๆ  ตัวชีสนั้นถ้าทำทานดูแล้วจะรู้เลยว่า มันช่างยืดออกมาได้ยาวมากๆ เลย  รสชาติจัดได้ว่า กรอบนอก นุ่มใน มีลักษณะความชีสลาวาเลยจริงๆ กลิ่นหอม

               ส่วนในลักษณะของการทอด นอกจากการทอดด้วยน้ำมันปกติแล้ว เจ้าตัวชีสบอลนี้ พิเศษเลย ! สำหรับบ้านไหนที่มีเป็นหม้อทอดไร้น้ำมันสามารถลองนำมาทอดกับหม้อทอดไร้น้ำมันได้นะครับผม

               ทางแบรนด์ AFM ได้ทดลองขายมาระยะหนึ่งแล้วเป็นที่ประทับใจสำหรับลูกค้าและแม่ค้าส่วนใหญ่เป็นอย่างมาก ลูกค้าชมกันมาอย่าล้นหลามเลยทีเดียวครับ หาซื้อได้ที่ห้าง MAKRO หากไปถึง MAKRO แล้ว หาสินค้าไม่เจอ เข้าสอบถามพนักงาน MAKRO ได้เลยครับ

               สำหรับเมนูแนะนำต่าง ๆ ถ้ายังคิดไม่ออกว่าจะหาซื้อยังไง ลองแวะเข้ามาชมหน้าเว็ปไซต์ของทาง AFM ได้ที่ https://www.afmtrk.com/  #มีสินค้าตรงใจทุกคนได้ง่ายๆ สำหรับไปหาซื้อกันได้เลย ยังไงรักษาสุขภาพกันนะครับทุกคน !!  

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

ไส้กรอกชีส

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที