fbpx
วันอาทิตย์, 14 กรกฎาคม 2567

Mars.cnx คาเฟ่เชียงใหม่ 2022

Mars.cnx คาเฟ่เชียงใหม่ 2022…สวัสดีชาวโลก!! ท่านกำลังเข้าสู่ร้านคาเฟ่อวกาศบนดิน ใช่ค่ะ! อ่านไม่ผิดหรอก ร้านคาเฟ่ร้านนี้ มาในธีมอวกาศม๊ากมาก ซึ่งดาวเคราะห์ที่เราจะลงเหยียบ คือ ดาวอังคาร นั่นเอง ตามชื่อร้านเลย คือร้าน “Mars” การตกแต่งของร้านนี้ ถือว่าเป็นหนึ่งในจุดขายและมีเอกลักษณ์ที่โดดเด่นมาก เพราะแต่ละส่วนของร้านไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เหมือนว่าเราอยู่ในอวกาศ

ในส่วนขนมและเครื่องดื่ม รสชาติถือว่าอยู่ในเกณฑ์ที่ดี ไม่ได้อร่อยเหาะ จนต้องร้องขอชีวิต (ฮ่า ๆ) แต่ก็ไม่แย่ขนาดกินไม่ได้ สามารถกินได้เพลินๆ ร้านนี้มีเมนูไม่เยอะมาก แต่ก็มีเมนูสำคัญๆที่คาเฟ่ทุกร้านต้องมี ไม่ว่าจะเป็นกาแฟ ช็อคโกแลต ชาเขียว หรือ อินตาเลี่ยนโซดา ส่วนขนมก็มีทั้งเค้กและคุ๊กกี้ ตอบโจทก์สายคาเฟ่มากๆ ราคาก็ไม่แรงถือว่าอยู่ในเกณฑ์มาตรฐานทั่วไปของร้านคาเฟ่

แต่ความพีคของร้าน Mars.cnxร้านคาเฟ่เชียงใหม่ 2022 ที่เราต้องนำมารีวิว นั่นก็คือ ร้านนี้มีจุดให้ถ่ายภาพโคตรแนว และครีเอทมากๆ ถ่ายออกมาแล้วดูเก๋เท่ ไม่แพ้ใคร เหมือนอยู่ในอวกาศจริงๆ การเล่นสีของแต่ละมุมก็ถือว่าเลิศมาก ไม่ว่าจะเป็นมุมตู้ถ่ายภาพสติ๊กเกอร์ซึ่งเป็นสตูดิโอขนาดไม่ใหญ่มาก ถัดมาก็จะเป็นส่วนที่คล้ายหน้าผา สีส้มๆ ที่ใครไปใครมาก็ต้องมาถ่ายภาพ พร้อมโพสต์ท่าเท่ๆ ถ่ายภาพอัพลง ig กันไม่ไหว หรือจะเป็นมุมที่เหมือนอยู่บนดวงจันทร์ มีมุมเล็กๆเป็นบาร์ให้นั่งชิว พร้อมเครื่องดื่มดีๆ  

ใครที่จะไปช่วงวันหยุดก็ต้องทำใจหน่อย เพราะคนจะเยอะมาก ไม่ว่าจะเป็นคนในพื้นที่เอง หรือแม้แต่นักท่องเที่ยว ต่างก็ต้องไปเช็คอินที่ร้านนี้ทั้งนั้น เรียกได้ว่าเป็นหนึ่งในคาเฟ่ที่สายถ่ายภาพ สายอาร์ต คงถูกใจมากๆ และเป็นคาเฟ่เชียงใหม่ของคนยุค 2022 ที่แท้จริงเลยก็ว่าได้ เพราะทุกอย่างดูเหมือนฝัน แต่มันไม่ใช่ความฝันค่ะ มันคือเรื่องจริง เหมือนยกดาวอังคารมาไว้บนโลก!!

ดังนั้น เราจึงขอยกให้ร้าน Mars.cnx เป็นคาเฟ่เชียงใหม่แห่งปี 2022 เลย!!

แอบกระซิบว่าใครที่จะไปลองเข้าไปส่องที่เพจของร้านดูก่อนได้ว่ามีมุมไหนน่าสนใจไปถ่ายภาพ เพราะถ้าอยากได้ภาพถ่ายสวยๆ โทนสีของเสื้อผ้าก็สำคัญน๊า…เอาล่ะ อยากรู้พิกัดร้านแล้วล่ะสิ่ นี่เลย

ร้านอยู่ ถ.อารักษ์ ต.ศรีภูมิ อ.เมือง เชียงใหม่ ​

เปิดทุกวัน เวลา 9.00 ​ น. – 18.00 น. ​

มีที่จอดรถ อยู่หลังร้าน (แต่ส่วนมากที่ไม่พอ ต้องไปหาที่จอดริมถนนเอง)

หรือจะลองเข้าไปดูที่ https://www.facebook.com/MARScnx/

โดย ปภาวิชญ์

ติดตามที่ Facebook : https://www.facebook.com/TheZooeverywhere

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที