fbpx
วันอังคาร, 16 กรกฎาคม 2567

เล่นเกมส์กันดีกว่า AFM Games นี่คืออะไรกันแน่

เล่นเกมส์กันดีกว่า AFM Games นี่คืออะไรกันแน่ เมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมา ตัวผมเองก็ได้ไปหาเกมส์มาเล่นเพลิน ๆ อารมณ์ ผ่อนคลายในบรรยากาศห้องแอร์เย็น ๆ เล็กน้อย ๆ แล้วก็เกิดฉุกคิดขึ้นได้นิดหน่อยเหมือนกันครับว่า “เราไม่น่าจะมาเล่นเกมส์อยู่คนเดียว” น่าจะลองหากิจกรรมผ่อนคลายกันหน่อยครับ สำหรับพี่น้อง AFM ทุกท่านนะครับผม  ดัง ………. นั้น !

ผมจึงมีเกมส์ง่าย ๆ จากการดูภาพมาฝากกัน

ลองตาม ๆ มาเล่นกันเลยว่า คุณจะทาย จะเดา จะตอบคำถามได้ถูกต้องหรือเปล่า พร้อมแล้ว ก็ เริ่มเล่นกันเลยคร๊าฟฟฟฟฟ !!

คำถาม : ภาพที่ทุกคนจะได้เห็นต่อไปนี้ ! เป็นสินค้าตัวไหนของทาง AFM ?
1. นี่คือภาพสินค้าตัวไหน ? 

ลูกชิ้นปลา

               หลายคนอาจจะงงแล้วครับ “ทำไมมันมีสีแดง ๆ เขียว ๆ ด้วย”  ……………. เกมส์ทายฉบับ AFM มันก็ต้องมีความยาก ๆ นิดนึงครับผม !! (แล้วก็ยิ้ม ………………..)  

               เฉลย : เต้าหู้ปลาสูตรเยาวราช บอกได้เลยว่า สินค้าตัวนี้มาพร้อมกับความนุ่มละมุ่นลิ้นจากตัวเต้าหู้เลยทีเดียวครับ เพราะมีส่วนผสมจากเนื้อปลาแท้ๆ เลย ชิ้นของตัวเต้าหู้ก็เป็นแบบพอดีคำ …….. เหมาะที่จะมีไว้ติดครัวเลยครับ

ลูกชิ้นปลา

               2. นี่คือภาพสินค้าตัวไหน ? 

ลูกชิ้นปลา

               งงกันไปเลย !! รูปนี้เห็นแต่ตรงส่วนจานครับ เหมือนจะเป็นอะไรไม่รู้ขาว ๆ กลม ๆ หน่อยนึง 

               จะว่าไป ….. เป็นโมจิหรือเปล่า ? ก็ไม่น่าจะใช่นะครับ !!! แล้วอะไรเอ่ย ??? 

               เฉลย : ลูกชิ้นปลาเยาวราช (แบบกลม)

               สำหรับสินค้าตัวนี้ก็เอาใจคอลูกชิ้นปลากันไปเลยครับ ไม่ว่าจะต้ม ทอด ลวก หรือนึ่ง ก็ต้องนึกถึงลูกชิ้นปลาเยาวราชกันแน่นอนใช่ไหมครับผม ?  เพราะสามารถนำมาประกอบอาหารได้หลากหลายเมนูเลยทีเดียว

ลูกชิ้นปลา

3. นี่คือภาพสินค้าตัวไหน ? 

ลูกชิ้นปลา

               ในข้อสุดท้ายนี้ ขอแบบว่า ลด ๆ ความยากมานิดนึงครับ ลองทายกันดูว่าทายถูกไหม ? (เห็นตัวสินค้าแบบว่าค่อนข้างชัดเจนเลยครับ ……………… นี่ก็เป็นอีกอย่างหนึ่งที่ทุกคน ควรมีติดครัวครับผม !!

               เฉลย : ลูกชิ้นปลาเยาวราช (แบบรักบี้)

               ผมเชื่อว่า ! สินค้าตัวนี้ต้องเป็นที่โปรดปรานของหลาย ๆ คนแน่ๆ เลยครับ ยังไงฝากสินค้าตัวนี้ของทาง AFM ลองอุดหนุนกันดูนะครับ ….. สำหรับเจ้า “ลูกชิ้นปลาเยาวราช (แบบรักบี้)

” ของทาง AFM นี้ มีหากได้ลองแล้วจะรู้สึกได้เลยถึงสัมผัสนุ่มๆ เคี้ยวหนึบๆ ถึงใจเลยครับ โดยทาง AFM ได้ทำการคัดสรรมาจากวัตถุดิบชั้นดีส่งถึงมือของคุณลูกค้าทุกท่านอย่างมีคุณภาพเลยครับผม ……..

ลูกชิ้นปลา

               เล่นจบแล้วใช่ไหมเอ่ย ? ทายถูกกันบ้างไหมครับผม ?  และขอฝากนิดนึงครับว่า สำหรับสินค้าเหล่านี้ ทาง AFM ได้วางจำหน่ายแล้วนะครับ หากใครสนใจลองหาซื้อติดบ้านติดเรือนกันไว้ก็ดีนะครับ เพราะสามารถใช้เป็นวัตถุดิบในการทำอาหารได้หลายอย่าง หลายแบบกันเลยทีเดียว …….. ยังไงก็ขอฝากสินค้าจากแบรนด์ AFM ไว้ด้วยนะครับ ไม่ว่าจะไส้กรอก หรืออื่นๆ เวลาหิวจะได้มีตัวช่วยให้อิ่มอร่อยได้ครับผม ……..

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที