fbpx
วันอังคาร, 18 มิถุนายน 2567

รวม ของทอด น่าขาย แห่งปี 2021 ของ AFM

13 มี.ค. 2021
3917

รวม ของทอด น่าขาย แห่งปี 2021 ของ AFM ขายของเริ่มอย่างไรดี วันนี้เราจะมาเล่าให้ฟังเลย นะคะ

หลายท่านคงอยากรู้ว่า ถ้าจะขายของทอดควรขายอะไรบ้าง วันนี้ทางทีมงานบริษัท ได้ดำเนินการค้นหาข้อมูลภายในบริษัท ว่าสินค้าตัวไหนที่ทางลูกค้าบริษัทนำไปขาย และขายดี จึงได้นำสินค้าที่ขายดีดังกล่าวมาบอกให้พี่น้องที่อยากทีรายได้เพิ่มมากขึ้นเราอาจจะนำไปขายโรงเรียนสอนพิเศษในวันเสาร์ วันอาทิตย์ หรือจะนำไปขายในวันธรรมดา อันนี้แล้วแต่คุณลูกค้าได้เลยคะ มาลองดูกันว่า สินค้าชิ้นไหนกันบ้างเป็นตัวเอก

ของ 5 อย่างที่ต้องมี

1.ไส้กรอกขายดีที่สุด เริ่มด้วยตัวที่ขายทุกร้านที่ต้องมี คือ ไส้กรอกหนังกรอบจัมโบ้ ตัวนี้จะเป็นสินค้าที่ขายได้ทุกเพศ ทุกวัย อันใหญ่ คุ้มค่า ที่สำคัญเป็นหนังกรอบรสชาติดีมาก ๆ เอาไปทอดขาย หรือ ปิ้งก็ขายดีมา

ของทอด

2.ไส้กรอกแดง ตัวนี้เน้นทอดขายกับน้ำจิ้ม ซอสมะขาม เน้นทอดนาน ๆให้กรอบ ขายดีอย่าบอกใครเลย ใครไม่เคยลองอยากให้ลอง สามารถทดลองได้มีจำหน่ายที่ โลตัส

ของทอด

3. ไส้กรอกจัมโบ้สอดไส้ชีส ตัวชีสจะขายดี เพราะคนชอบทานไส้เยิ้มๆ รสชาติออกมันเค็ม คนที่ชอบทานสายนี้ ค่อนข้างมาก ตัวชีส ซื้อแล้วทำให้ลูกค้าดูคุ้มค่าคุ้มราคา เลยทำให้สามารถขายในราคาที่สูง ต้นทุนอันละ 7 บาทขายอันละ15 บาทก็มี ในบางร้านดังนั้นอันนี้ แนะนำได้เลย

ของทอด
ของทอด

4.ชีสบอล ตัวนี้ขายดีพอๆกับไส้กรอกจัมโบ้สอดไส้ชีสเลย กัดเข้าไปแล้วชีสจะยืดมันจะเยิ้มๆหน่อยนะ ทอดแบบไฟอ่อน สีออกเหลืองๆ มันจะรสชาติ ออกมันเค็มอ่อนๆ สุดท้ายราคาตัวนี้คุ้มมาก ตอนนี้มีโปร โปรแม็คโครราคาเพียง 90 บาท มีจำนวน 28 ลูก ต้นทุนเพียงลูกละ 3.2 บาท เท่านั้น ขาย ลูกละ 7 ขาย3ลูก 20ก็กำไรเห็นคุ้มค่ามาก ๆ ต้องรีบซื้อมาเพราะของแช่แข็งอยู่ได้นาน

ของทอด

5. ช็อกบอล ตัวนี้จะรูปร่างคล้ายๆชีสบอล แต่ภายในเป็น ช็อกกาแลตที่รสชาติคล้ายๆ สมัยเด็ก และขายดีที่หน้าโรงเรียนอันนี้แนะนำเลย หน้าโรงเรียนเด็กเยอะ จึงแนะนำให้เอาไปขายค่อนข้างดี ส่วนเรื่องต้นทุน ตอนนี้มีโปร โปรแม็คโครราคาเพียง 90 บาท มีจำนวน 28 ลูก ต้นทุนเพียงลูกละ 3.2 บาท เท่านั้น ขาย ลูกละ 7 ขาย3ลูก 20ก็กำไรเห็นคุ้มค่ามาก ๆ ต้องรีบซื้อมาเพราะของแช่แข็งอยู่ได้นาน

ของทอด
ของทอด

สุดท้าย

เราจะอยู่ต้องอย่าลืมคำนวณ ค่าเช่าที่ ค่าเสียเวลา ค่าน้ำมัน ค่าอุปกรณ์ พยายามคำนวณลงบัญชีให้มากที่สุดเพื่อทำให้เรารู้ถึงต้นทุนที่แท้จริงทำให้เราอยู่ได้ ขายได้กำไร จริง ๆ  หรืออยากได้ราคาส่งจริงแอดมินมีคำตอบ คลิกอันนี้เลย เดียวมีราคาพิเศษให้เลย ทางAFM จัดให้ ปรึกษาได้เลยนะคะ

ของทอด

++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++++

สินค้า AFM ที่เราได้จำหน่าย ขอยกตัวอย่างดังนี้ คลิกอ่าน

ไส้กรอกแฟรงค์ ไก่ทองคำ หนังกรอบ ตรา AFM , ลูกชิ้นไก่ สอดไส้ ซอสไก่ย่าง ตรา AFM , ไส้กรอก ไก่พริก ตรา AFM , ลูกชิ้นปลาเยาวราช แบบ กลม ตรา AFM , ลูกชิ้นปลา เยาวราช แบบรักบี้ ตรา AFM , เต้าหู้ปลา สูตรเยาวราช ขายดี ตรา AFM , ยอไก่ สอดไส้ปลาหมึก ขายดี ตรา AFM , ไก่แผ่น รมควัน ตรา AFM , ไส้กรอก โบโลน่าไก่ ตรา AFM ,ไส้กรอกชีส 4 ชีส นวัตกรรมใหม่ ตรา AFM , ทอดมัน สูตรเยาวราช ตรา AFM , ซอสมาโย ทรัฟเฟิล AFM , ยอไก่พริก ไทยดำ ตรา AFM , ลูกชิ้น ไก่ย่าง ลูกชิ้นใหม่ ตรา AFM ,รีวิวชีสบอล แม็คโคร โครตชีส , ชีสเนย ชีสบอล คอร์นด็อก ,ไส้กรอกไก่ย่าง สอดไส้ข้าวเหนียว AFM ,ไส้กรอก AFM จัมโบ้ทองชีส , ไส้กรอกไก่ มินิสโม๊คกี้ ตรา AFM , ค็อกเทล สโม๊คกี้ ตรา AFM , หมึกเสียบไม้ ปิ้งย่าง ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ สอดไส้ ซอสมะเขือเทศ ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ จัมโบ้ ทองหนังกรอบ ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ รมควัน หนังกรอบ สอดไส้ชีส ตรา AFM , ไส้กรอกไก่ สอดไส้ชีส ตรา AFM ,ไส้กรอก ไก่อร่อย ถือธงฟ้า ตรา AFM เป็นต้น

สินค้า PPORK ที่เราได้จำหน่าย ขอยกตัวอย่างดังนี้ คลิกอ่าน

แฮมหมู หมูอร่อย หั่นเต๋า ตรา พีพ๊อค PPork , ไส้กรอกหมู หมูอร่อย ตรา พีพ๊อค PPork , ไส้กรอกหมู ฮอทดอก คริสปี้ทอง ตรา PPork , สเต็กหมู ไส้กรอกหมู รูปแบบ ใหม่ ตรา PPork , ไส้กรอกหมู บูตะรมควันหนังกรอบ ตรา AFM แฮมหมู แบบชนิดแผ่น ตรา PPork

สนใจสินค้า ยี่ห้อ AFM P Pork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อ สอบ ถาม ได้ ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที