fbpx
วันอาทิตย์, 14 เมษายน 2567

ของกิน เข้าตัว คู่ AFM ไส้กรอกไก่จัมโบ้ทองสอดไส้ชีส

ของกิน เข้าตัว คู่ AFM ไส้กรอกไก่จัมโบ้ทองสอดไส้ชีสพอดีในช่วงหัวคว่ำ เอ้ย !! หัวค่ำของวันนี้ ผมรู้สึกว่าอยากหาอะไรกินอยู่สักเล็กน้อย ไม่ต้องมากต้องมาย ซึ่งขนมปังเอย ไส้กรอกเอย เลยเป็นที่ตอบโจทย์สำหรับมื้อนี้ เพราะเตรียมง่าย มีความสำเร็จรูปมากพอตัวอยู่แล้ว

จึงถือโอกาสลองนำมาแนะนำกันด้วยสะเลย !! นั่นก็คือ ไส้กรอกไก่จัมโบ้ทองสอดไส้ชีส ตรา AFM

               จริงๆ ตอนเห็นหน้าซองครั้งแรกของเจ้าตัวนี้ ก็ไม่ได้รู้สึกแปลกใจมากเท่าไหร่ แต่พอหันไปทางด้านหลังซองเท่านั้นแหละ ….. โอ้ ๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆๆ ! มันช่างใหญ่ ไซส์จัมโบ้ เสียเหลือเกินครับ  เหมาะนำมาทานกันในครอบครัวจริง ๆ เลย  แบบว่าสามารถเสียบไม้ได้ด้วยครับ เพราะขนาดชิ้นมันใหญ่อยู่แล้ว สะดวกเลยทีเดียว !

ไส้กรอกชีส

ชิ้นใหญ่ ถูกใจ แน่นคับซองเลย !

               สำหรับมื้อนี้ ผมก็ไม่ได้ทำอะไรมากครับ หวังพึ่งบุญความอร่อยจากไส้กรอกเลย [ อิอิ ! ] เลยจัดไปแค่ขนมปังปิ้งสองแผ่นเข้าเครื่องปิ้ง มีไส้นิดหน่อย กับ ไส้กรอก โดยไม่ได้เอาไส้กรอกไปทำอะไรมาก แค่เข้าไมโครเวฟเท่านั้นครับ  

ไส้กรอกชีส

               เข้าเรื่องให้ความเห็นสักหน่อยว่า ในขณะที่กำลังอุ่นและนำมากินนั้น ผมสังเกตอะไรได้บ้างจาก                ไส้กรอกไก่จัมโบ้ทองสอดไส้ชีส ตรา AFMซึ่งขอลองพูดถึงเป็นข้อ ๆ กันไปเลยครับ :

               1. สวยงามไปเลย ! :

               ตอนที่อุ่นด้วยไมโครเวฟนั้น ตัวชีสได้เยิ้มออกมาจากไส้กอรกแบบเยิ้ม ๆ ฟู ๆ ขึ้นมา  แบบเห็นชัดเจน “อย่างกับทำมาเป็นรูปโฆษณา” อะไรทำนองนั้นเลยครับ เห็นแล้ว โห !!  นี่ต้องจำกันไปเลยอีกนานครับ …………. #สายชีสต้องลอง

               2. ขนาดใหญ่เลย ! :

               เห็นชัด ๆ เลยว่า ขนาดชิ้นของไส้กรอก มีความใหญ่ยักษ์มาก ๆ ผมว่าเหมาะเลยทีเดียว ในการทำเป็นอาหารกินกันหลาย ๆ คน  ออกแนวปาร์ตี้ในครอบครัว (ครอบครัวไหนอยู่กันหลายคนแล้ว ผมว่าเป็นทางเลือกที่ดีครับ) เพราะทำเป็นแบบเสียบไม้ก็ดี  ดูกินสนุกดีครับ ชิ้นใหญ่ซะขนาดนี้ !!

               3. รสชาติกลมกล่อมเลย ! :

               ไส้กรอกตัวนี้จะออกรสชาติอ่อน ๆ เน้นไปทางละมุน ๆ ครับ เด็ก ๆ น่าจะรู้สึกชอบได้เหมือนกัน กินง่าย สบาย ๆ ปากเลย ทั้งตัวไส้กรอก และตัวชีสที่สอดไส้ไว้รสชาติออกมาร่วมกันแบบกลมกล่อมไปด้วยกันดีครับ ……………………

               เห็นแล้วรู้สึกอย่างไรกันบ้างครับ ?  สำหรับ คนรัก #ชีส ผมว่าเป็นไส้กรอกอีกตัวหนึ่งที่น่าสนใจเลย แต่นอกจากไส้กรอกตัวนี้แล้ว ทาง AFM ยังมีไส้กรอกอื่นๆ อีก รวมถึงสินค้าอย่างอื่นอีกมากมายเลย ยังไงลองเลือกหาซื้อดูกันได้ที่ #Makro #แม็คโคร นะครับ   ติดตามสินค้าดี ๆ ได้มากมายจากช่องทาง Facebook และเว็ปไซต์ของทาง AFM นะครับ ………………………..

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที