fbpx
วันเสาร์, 24 กุมภาพันธ์ 2567

ไส้กรอก AFM อร่อยถูกใจ แต่จะเจอกันได้ที่ไหนบ้าง

ไส้กรอก AFM อร่อยถูกใจ แต่จะเจอกันได้ที่ไหนบ้าง  ช่วงเวลานี้ แบรนด์ AFM ก็เข้ามาดูน่าสนใจทีเดียว ด้วยตัวสินค้าที่มีหลากหลาย และสินค้าอย่างไส้กรอกอย่างนี้ ก็เป็นสินค้าที่ดีมาก ๆ ในแง่นึงเลยครับ เนื่องจากว่า “จะกินเองก็ได้ จะทำเมนูขายก็ดี” และเมนูที่ใช้ไส้กรอก ก็ดูจะมีเยอะมากมายไปหมด แต่ …… อย่างพวกเราจะสามารถลองสัมผัสกับสินค้าดี ๆ อย่างนี้ได้จากที่ไหนได้บ้าง ? คำถามนี้ มีคำตอบแน่นอน ! ลองตามมาดูกันครับว่า สามารถพบเห็นและบริโภคหรือซื้อเป็นแพ็คกลับไปจากที่ไหนได้ยังไงบ้าง

               1. ร้านหม่าล่า

               เอาใจสายกิน – เที่ยวกันหน่อยครับผม ! อันนี้นี่คือแบบว่า เป็นอะไรที่ผมเองไปโดนกันมาแล้ว ถือว่าไส้กรอกเค้าชิ้นยักษ์ ๆ เลยครับ แล้วยิ่งทาด้วยซอสหม่าล่าด้วย โอโห้ !! เฮ้ฮัดช่า !!! ผมนี่บินได้เลย  อร่อยครับ เพราะตัวไส้กรอกทำมามาตรฐานจริง ๆ คือ ขนาดชิ้นใหญ่กำลังดี ตัวชีสด้านในก็ดี ส่วนหนังของไส้กรอกกัดเข้าไปมีความกรอบเล็กน้อย และรสชาติไส้กรอกเองก็ดีด้วย คือ ยิ่งไปสั่งแบบร้านหม่าล่ามากินนี่คือ เห็นความคุ้มค่าอยู่ตรงหน้ากันไปเลย (วันนั้นเหมือนจะกินคู่ก๋วยเตี๋ยว หรือเย็นตาโฟ ด้วยแหละครับ เสริมกันไปใหญ่ เป็นมื้อเย็นดี ๆ มื้อนึงเลยครับ)

               แต่นอกจากร้านหม่าล่าแล้ว คิดว่าคงมีพ่อค้าแม่ค้าที่สนใจและรับไส้กรอกหรือสินค้าของแบรนด์ AFM ไปทำขายอยู่ นา า า ………. ยังไงลอง ๆ สังเกตกันดูครับ ถ้าเจอร้านไหน เจ้าไหนขาย ลองเข้าไปสัมผัสรสชาติกันดูได้เลยครับ !!

               2. Makro (แม็คโคร)

               ตอนนี้เรียกได้ว่า สำหรับไส้กรอก AFM ถึงกับต้องติดแฮชแท๊กไว้ประจำตัวเลยว่า #แม็คโคร#AFM ได้เลยครับ เมนูมากมายหลากหลายตอนนี้หาซื้อที่ทางห้างได้เลยนะครับ โดยขอแนะนำกันสักหนึ่งตัวละกัน ได้แก่ไส้กรอก 4 ชีส ซึ่งต้องบอกเลยว่า ตัวนี้สุดมากจริง ๆ เพราะมาพร้อมกับชีสแน่นๆ หนังกรอบ เคี้ยวมัน รสชาติเค็มอ่อน ๆ มัน ๆ  >> มีขายที่ #แม็คโคร #AFM ที่บอกว่า “ชีสแน่นๆ” มันแน่นแค่ไหน คำตอบอยู่ภายในตัวไส้กรอกแล้วตอนนี้ และยัง ! มีจำหน่ายที่ MAKRO (แม็คโคร) ทุกสาขาด้วยน้า ! !    

               3. ท็อปส์ มาร์เก็ต (Tops market)

               สำหรับแหล่งซื้ออาหาร วัตถุดิบอย่าง ท็อปส์ เองก็มีสินค้าจากทางแบรนด์ AFM อยู่ด้วยเหมือนกันครับ ถ้าวันไหนแวะ ๆ หรือไปหาซื้อวัตถุดิบสำหรับทำอาหารอยู่ สามารถเลือกซื้อเลือกหาสินค้าจากทางแบรนด์ AFMได้เลยนะครับ ก็อย่างเช่น ไส้กรอกไก่รมควันหนังกรอบสอดไส้ชีส ฯลฯ

               แต่ว่าสำหรับไส้กรอกเอย สินค้าอื่น ๆ เอย ของทางแบรนด์ AFM ถ้าอยากได้รายละเอียดมากกว่านี้ ลองเข้ามาดูรายละเอียดสินค้าหรือรีวิวต่างๆ ได้ในหน้าเว็ปไซต์ของทาง AFM ได้ตลอดเลยนะครับ ยังไงขอให้ได้สินค้าถูกใจไว้ไปทำอาหารทานกันที่บ้านนะครับ !!

บทความโดย : ทศพล รอบจังหวัด

ไส้กรอก

สนใจสินค้ายี่ห้อ AFM PPork หรือ ไส้กรอก 3แพ็ค100 สอบถามเพิ่มเติมได้ที่ ไลน์ @AFMTRK

หรือคลิก เพื่อสอบถามได้ทันที

ติดต่อสอบถามบริษัท

หรือ คลิก เพื่อสอบถามได้ทันที